search icon

Tân Thanh: Kỷ niệm 91 năm thành lập Công đoàn Việt Nam và tuyên dương “Người cán bộ Công đoàn của chúng tôi” năm 2020

Image Placeholder

Sáng 22/07/2020 vừa qua, Công đoàn Công ty Cổ phần Thương mại Cơ khí Tân Thanh đã tổ chức lễ kỷ niệm 91 năm thành lập Công đoàn Việt Nam (28/07/1929 – 28/07/2020) và tuyên dương “Người cán bộ Công đoàn của chúng tôi” đối với 5 cán bộ công đoàn tiêu biểu có thành tích xuất sắc.

Đây là hoạt động thiết thực chào mừng kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam để mỗi cán bộ công đoàn cùng nhau ôn lại những truyền thống vẻ vang của tổ chức Công đoàn Việt Nam.

Tham dự buổi lễ gồm có:

– Bà Đỗ Thị Thu Hiền – Đại diện Ban Thường vụ Liên đoàn Lao động Quận Thủ Đức.

– Bà Trần Diệu Canh – Tổng giám đốc Công ty Tân Thanh.

– Ông Trần Văn Hùng – Chủ Tịch Công đoàn Công ty Tân Thanh.

– Ông Lê Anh Điệp – Tổng giám đốc Công ty BLINES.

– Các cán bộ công đoàn và đoàn viên Công ty Tân Thanh.

Toàn cảnh buổi lễ kỷ niệm thành lập Công đoàn Việt Nam năm 2020

Buổi họp mặt diễn ra trong không khí trang trọng, thân tình giữa các thế hệ cán bộ công đoàn các thời kỳ

Tại buổi gặp mặt, Bà Huỳnh Lệ Hương – Phó Chủ tịch Công đoàn Công ty Tân Thanh đã ôn lại quá trình thành lập, trưởng thành và truyền thống vẻ vang của tổ chức Công đoàn Việt Nam trong 91 năm qua gắn với lịch sử đấu tranh cách mạng của Đảng Cộng sản Việt Nam, dân tộc Việt Nam.

Bà Huỳnh Lệ Hương – Phó Chủ tịch Công đoàn phát biểu tại buổi lễ

Bà Đỗ Thị Thu Hiền – Đại diện Ban Thường vụ Liên đoàn Lao động Quận Thủ Đức đã ghi nhận, biểu dương, đánh giá cao những kết quả, thành tích của Công đoàn Công ty. Qua đó, bà Đỗ Thị Thu Hiền gửi lời cảm ơn đến Ban giám đốc và các cán bộ công đoàn đã luôn đồng hành, sát cánh tổ chức các hoạt động hướng tới người lao động để đảm bảo quyền lợi và lợi ích hợp pháp cho người lao động trong Công ty; phát huy sức mạnh tập thể và sự chủ động sáng tạo của mỗi đoàn viên; xây dựng mối quan hệ lao động tiến bộ, hài hòa, ổn định góp phần thúc đẩy Công ty Tân Thanh trở thành lá cờ đầu trong công cuộc phong trào của Quận.

Bà Đỗ Thị Thu Hiền phát biểu

 

Ông Trần Văn Hùng – Chủ tịch Công đoàn lên tiếp thu ý kiến lãnh đạo và đọc quyết định tuyên dương cán bộ công đoàn của tôi năm 2020

Cũng nhân dịp này, Công đoàn Tân Thanh đã tuyên dương 5 đồng chí cán bộ công đoàn tiêu biểu đã hết lòng, hết sức tận tụy trong công việc, đóng góp được nhiều nhất cho sự phát triển và mục tiêu chung của Công ty Cổ phần Thương mại Cơ khí Tân Thanh. Đây là phần thưởng động viên tinh thần rất lớn đối với những cống hiến của lực lượng cán bộ công đoàn, nhằm nâng cao hiệu quả trong hoạt động công đoàn.

Buổi lễ diễn ra thành công tốt đẹp, mang đến cho các đại biểu niềm hân hoan, phấn khởi và một khí thế mới cho chặng đường tiếp theo trong hoạt động công đoàn của Công ty Cổ phần Thương Mại Cơ khí Tân Thanh.

phone
zalo
facebook