search icon

Tân Thanh kết hợp với bệnh viện Nguyễn Trãi phẫu thuật mắt miễn phí

Tân Thanh vẫn luôn dành rất nhiều thời gian cho các hoạt động xã hội, hoạt động vì cộng đồng. Chính vì vậy, vào ngày 20/08/2017  sắp tới, Công ty Tân Thanh phối hợp với bệnh viện Nguyễn Trãi tiến hành phẫu thuật mắt miễn phí (cườm & đục thủy tinh thể) cho cá nhân, gia đình, bạn bè công nhân viên có hoàn cảnh khó khăn.
Thời gian: 05h ngày 20/08/2017
Địa điểm: Bệnh viện Nguyễn Trãi – Số 314 Nguyễn Trãi, P8, Q.5, Tp.HCM
Đăng kí: Đến hết ngày 05/08/2017
Liên hệ: Ms. Nhi (ĐT: 0932 092 302)

Đục thủy tinh thể là một trong những nguyên nhân gây mù chiếm vị trí hàng đầu trên thế giới cũng như ở Việt Nam. Việc mổ, chữa trị cho người đục thủy tinh thể luôn có nhu cầu rất lớn, đặc biệt là những người dân ở vùng nông thôn xa xôi, người có hoàn cảnh khó khăn.
Việc khám – mổ mắt miễn phí là hoạt động cần thiết, có ý nghĩa nhân văn sâu sắc giúp những người cao tuổi ở các vùng nông thôn, vùng sâu vùng xa giảm gánh nặng về chi phí, tạo điều kiện cho người cao tuổi có điều kiện sinh hoạt và được chăm sóc sức khỏe tốt hơn.
Đây là hoạt động thiết thực và có ý nghĩa nhân đạo sâu sắc, thông qua chương trình nhằm tạo cơ hội để người bị đục thủy tinh thể có thể nhìn thấy ánh sáng, hòa nhập cộng đồng, giảm gánh nặng chi phí khám chữa bệnh cho bệnh nhân. Chương trình đã mang lại niềm vui và ánh sáng cho hàng ngàn người nghèo.
Việc làm ý nghĩa này cần được nhân rộng trong xã hội, để cùng chung tay với các bác sĩ và góp phần mang ánh sáng đến cho mọi người.

P. Marketing

phone
zalo
facebook