search icon

Tân Thanh đi bộ “Vì nạn nhân chất độc da cam và người khuyết tật lần thứ 9 năm 2015”

Sáng chủ nhật ngày 09/08/2015 tại công viên Đầm Sen, có hơn 10 nghìn người tham dự đi bộ “Vì nạn nhân chất độc da cam và người khuyết tật lần thứ 9 năm 2015”. Chương trình này là hoạt động thường niên do hội chữ thập đỏ TP. HCM tổ chức và được phát sóng trực tiếp trên VTV9.

Chương trình đi bộ “Vì nạn nhân chất độc da cam và người khuyết tật lần thứ 9 năm 2015”
Quan cảnh chương trình đi bộ “Vì nạn nhân chất độc da cam và người khuyết tật lần thứ 9 năm 2015”

Hơn 10 nghìn người đi bộ tham dự chương trình là công nhân viên của các tổ chức, cơ quan nhà nước, doanh nghiệp, công ty và cá nhân trên địa bàn Tp. HCM.
Trong buổi lễ khai mạc, Hội chữ thập đỏ HCM tặng 10 suất quà cho các gia đình nạn nhân chất độc da cam và người khuyết tật nghèo khó khăn tại Củ Chi, Quận 5, Quận 6; tặng 53 suất quà đến các em Trường chuyên biệt của thị trấn Cần Thạnh huyện Cần Giờ; 95 suất quà cho các gia đình nạn nhân chất độc da cam và người khuyết tật nghèo ở Cần Giờ.

Tặng 10 suất quà cho trẻ em khuyến tật

Đến với chương trình Công ty Tân Thanh đã chung tay ủng hộ quỹ cho chương trình, và có đông đảo công nhân viên tham dự chương trình đi bộ, thể hiện tấm lòng nhằm chung tay góp sức cùng cộng đồng với mong muốn đóng góp một phần và xoa dịu nỗi đau, nỗi khó khăn của nạn nhan chất độc màu da cam và người khuyết tật nghèo.

Công ty Tân Thanh tham dự chương trình đi bộ “Vì nạn nhân chất độc da cam và người khuyết tật “

phone
zalo
facebook