search icon

Công ty Tân Thanh đạt giải thưởng trong Hội thi Liên Hoan Ẩm Thực Việt Nam 2015

Hưởng ứng tháng công nhân lần 7 năm 2015 ngày hội công nhân, viên chức, lao động và nhằm chào mừng ngày gia đình Việt Nam 28/06 vào ngày chủ nhật 28/06/2015 tại nhà Thiếu nhi quận Thủ Đức Liên Đoàn Lao Động Quận đã tổ chức hội thi Liên Hoan Ẩm Thực Việt Nam .

Công Ty Tân Thanh tham dự Ẩm thực Việt Nam của LĐLĐ Quận Thủ Đức tổ chức

Hội thi Liên Hoan Ẩm Thực Việt Nam được tổ chức khá chuyên nghiệp với sự tham gia của rất nhiều doanh nghiệp, trường học, cơ quan nhà nước, tổ công nhân tự quản của các phường…trên địa bàn quận Thủ Đức như Công ty Tân Thanh, Sam Sung, CoCaCoLa, Vina Toyo, Chợ Nông Sản Thủ Đức, Sanofi – Synthelabo VN, công ty may Vạn Thành, Dịch Vụ Công Ích Thủ Đức, Viện kiểm soát nhân dân quận Thủ Đức, trường tiểu học Tam Bình, Trường tiểu học Bình Quới, Trường tiểu học Trương Văn Hải, THCS Hiệp Bình, THCS Bình Thọ,THCS Nguyễn Văn Bá, THCS Thái Văn Lung….Các gian hàng trang trí đẹp, độc đáo và nhiều món ăn khác nhau mang đặc trưng ẩm thực của các vùng miền trên cả nước.

Các công ty tham gia hội thi Ẩm thực Việt 2015 của LĐLĐ quận Thủ Đức

Công ty Tân Thanh năm nay chọn món súp cua óc heo và sữa đậu nành để tham dự cuộc thi ẩm thực việt 2015.

Món súp cua và sữa đậu nành tham dự Hội Thi Ẩm Thực Việt 2015

Món súp cua nghe có vẻ đơn giản nhưng công việc chuẩn bị và nấu để được món súp cua này đòi hỏi mất rất nhiều thời gian. Cũng như mấy năm trước, chị Thu nhân viên công ty OCDC của Tân Thanh luôn là đầu bếp chính của gian hàng của công ty Tân Thanh.

Chị Thu(Bên phải) nhân viên Công Ty Tân Thanh đầu bếp chính trong hội ẩm thực quận Thủ Đức 2015
Món súp cua và sữa đậu nành được chọn làm món ăn tham dự hội thi Ẩm thực Việt 2015

Nhiều gian hàng cũng có bán súp cua, nhưng không gian hàng súp cua nào qua được gian hàng súp cua Tân Thanh. Vì súp cua Tân Thanh có đầu tư rất nhiều về món ăn, nguyên liệu chính của món súp cua là: cua, óc heo, xương hầu, trứng cúng, trứng già, nấm tuyết,… Do đó mà chỉ chưa đầy 1 tiếng đồng hồ bán hàng là gian hàng phải đóng cửa vì “hết hàng để bán”.

Gian hàng Ẩm thực Việt của công ty Tân Thanh

Kết thúc hội thi, Công ty Tân Thanh đã xuất sắc giành được giải khuyến khích trong Hội thi Liên Hoan Ẩm Thực Việt Nam 2015. Năm 2014 công ty Tân Thanh đạt đưộc giải nhất với món Bò Kho với chủ đề “Ẩm thực 3 miền”. Qua cuộc thi này, các công ty, doanh nghiệp, cơ quan nhà nước, trường học,… trên địa bàn quận Thủ Đức có thể giao lưu, trao đổi, học hỏi, vui chơi và thưởng thức các món ăn ngon.

Món ăn tham gia hội thi Ẩm thực Việt 2015 đạt giải khuyến khích

Trong tháng công nhân lần 7 năm 2015 này công ty Tân Thanh đoạt được rất nhiều giải thưởng: Giải nhất cuộc thi Karaoke, giải ba môn bóng chuyền, giải khuyến khích ẩm thực. Những hoạt động này do liên đoàn quận Thủ Đức tổ chức nhằm tạo sân chơi bổ ích cho các bộ công nhân viên chức và người lao động trên địa bàn quận Thủ Đức.

phone
zalo
facebook