Chi bộ Công ty Tân Thanh tổ chức lễ kết nạp Đảng viên mới năm 2020

Chi bộ Công ty Tân Thanh tổ chức lễ kết nạp Đảng viên mới năm 2020

Được sự quan tâm của Chi bộ Công ty Tân Thanh, Đảng ủy Doanh nghiệp quận Thủ Đức, cơ quan Đoàn thể quận Thủ Đức. Trải qua quá trình bồi dưỡng và sự phấn đấu, nổ lực, rèn luyện, học tập không ngừng của quần chúng Nguyễn Thành Sâm. Với sự quan tâm, giúp đỡ của các đồng chí đảng viên trong chi bộ, các đồng chí trong ban chấp Công đoàn cơ sở Công ty Tân Thanh. Ngày 15/07/2020 vừa qua, Chi bộ Công ty Tân Thanh tổ chức lễ kết nạp Đảng viên cho quần chúng ưu tú Nguyễn Thành Sâm theo quyết định của Ban thường vụ Quận ủy Thủ Đức. Lễ kết nạp được diễn ra theo đúng trình tự, thủ tục kết nạp Đảng viên mới. 

Tham dự buổi lễ kết nạp đảng viên năm 2020 gồm có:

– Đồng chí Nguyễn Văn Bằng – Phó Bí Thư Đảng ủy Doanh nghiệp Quận

– Đồng chí Nguyễn Hồng Nhan – Đảng ủy viên

– Đồng chí Nguyễn Thị Thanh Tuyền – Phó chủ tịch Liên Đoàn Lao Động Quận

– Đồng chí Trần Huy Thiện – Đảng ủy viên

– Ông Kiều Công Thanh – Bí thư Chi bộ, Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty Tân Thanh.

– Ông Trần Văn Hùng – Chủ tịch Công Đoàn Công ty Tân Thanh.

– Cùng các đảng viên chi bộ, đoàn viên ưu tú.

Toàn cảnh buổi lễ kết nạp Đảng viên mới năm 2020

Các đồng chí đại biểu và toàn thể các đồng chí đảng viên làm lễ chào cờ trước khi bắt đầu buổi lễ kết nạp Đảng viên.

Sau khi chào cờ, đồng chí Nguyễn Ngọc Minh tuyên bố lý do buổi lễ kết nạp Đảng viên mới.

Ông Kiều Công Thanh – Bí thư Chi bộ, Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty Tân Thanh trao quyết định và giao nhiệm vụ cho đảng viên Nguyễn Thành Sâm. Đồng thời phân công đảng viên chính thức giúp đỡ đảng viên dự bị.

Ông Kiều Công Thanh phát biểu tại buổi lễ.

Đồng chí Nguyễn Thành Sâm đã tuyên thệ dưới cờ tổ quốc, cờ đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, cùng sự chứng kiến của các đại biểu và Chi bộ, hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Chi bộ, góp phần xây dựng Chi bộ ngày càng vững mạnh, nỗ lực không ngừng để hoàn thành nhiệm vụ của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.

Sau khi tuyên thệ, Đồng chí Nguyễn Văn Bằng (Phó Bí Thư Đảng ủy Doanh nghiệp Quận Thủ Đức) đã chúc mừng và chỉ đạo, giao nhiệm vụ cho đảng viên mới.

Đồng chí Nguyễn Văn Bằng (Phó Bí Thư Đảng ủy Doanh nghiệp Quận Thủ Đức) phát biểu tại buổi lễ.

Đại diện Đảng Ủy Doanh Nghiệp quận Thủ Đức, Liên Đoàn Lao Động Quận Thủ Đức, Chi bộ và Ban chấp hành Công đoàn Công ty Tân Thanh trao tặng quà và những đóa hoa tươi thắm chúc mừng Đảng viên mới.

Lễ kết nạp Đảng đã diễn ra trang trọng và thành công tốt đẹp, hmong rằng đồng chí Nguyễn Thành Sâm sau khi đứng trong hàng ngũ của Đảng sẽ tích cực rèn luyện, học tập và phát huy hơn nữa vai trò tiên phong, gương mẫu và đóng góp nhiều hơn nữa vào công cuộc xây dựng nước nhà. Song song đó, toàn Chi bộ Công ty Tân Thanh cần đoàn kết xây dựng chi bộ trong sạch vững mạnh, góp phần xây dựng công ty Tân Thanh ngày càng phát triển, đóng góp cho công cuộc xây dựng đất nước, chống lại chủ nghĩa cá nhân và những mưu đồ xấu của các thế lực thù địch.

#LễKếtNạpĐảngViên2020 #TânThanhContainer #ChibộCôngtyTânThanh #ĐảngCộngSảnViệtNamQuangVinhMuônNăm

phone
zalo
facebook