Thông điệp tuyển dụng - Tan Thanh Container

Thông điệp tuyển dụng từ Tân Thanh

career_sl01

Một trong những giá trị cốt lõi của công ty Tân Thanh đối với nhân viên là: “ Cam kết sự công bằng và khuyến khích phát triển nghề nghiệp bản thân”. Để làm được điều này, chúng tôi không thể làm một mình mà có sự hợp tác từ tất cả những thành viên của công ty.

Chúng tôi thấu hiểu rằng, trong số các đòn bẩy để phát triển doanh nghiệp, nguồn nhân lực được xem là đòn bẩy quan trọng nhất. Vì vậy, đãi ngộ và thu hút nhân tài là chính sách tiên quyết mà Tân Thanh luôn quan tâm đầu tư đúng mức.

Đặc biệt, Tân Thanh luôn đề cao tính trung thực. Bởi những niềm tin và giá trị bền vững chỉ có thể tạo nên từ lòng trung thành và nhiệt huyết của các thành viên, dù bạn đang đứng ở vị trí nào trong đội ngũ của chúng tôi.

Bạn sẽ tự hỏi: “Vì sao phải gia nhập Tân Thanh”? Bạn được gì nếu đứng vào hàng ngũ nhân sự của Tân Thanh. Chúng tôi chắc chắn bạn sẽ nhận được nhiều hơn những gì chúng tôi kể ra bên dưới:

  • Tân Thanh cam kết luôn tạo điều kiện tốt nhất để ứng viên có thể phát triển hết năng lực cũng như kỹ năng tích lũy được trong quá trình làm việc của bản thân.
  • Các khóa đào tạo nhằm hỗ trợ và nâng cao năng lực của nhân viên luôn được tổ chức tại tất cả các chi nhánh của Tân Thanh.
  • Chúng tôi đã tạo được môi trường làm việc năng động, thân thiện, đoàn kết giữa các nhân viên với nhau.
  • Tất cả những quy định về quyền lợi của người lao động luôn được Tân Thanh đáp ứng đầy đủ và nghiêm túc thuc hiện.
  • Lương, thưởng xứng đáng với mọi nỗ lực của nhân viên trong công việc.

Bạn năng động, sáng tạo, có đam mê và nhiệt huyết trong công việc. Hãy liên hệ với chúng tôi để cùng nhau thực hiện ước mơ nghề nghiệp của bản thân.