Vòng sơ khảo Hội thi Karaoke Công nhân viên chức, lao động Quận Thủ Đức năm 2015

Vòng sơ khảo Hội thi Karaoke Công nhân viên chức, lao động Quận Thủ Đức năm 2015

Tối thứ bảy ngày 09/05/2015 tại Liên đoàn Quận Thủ Đức đã diễn ra vòng sơ khảo Hội thi Karaoke Công nhân viên chức, lao động Quận Thủ Đức năm 2015 nhằm kỷ niệm 40 năm ngày giải phóng miền Nam thống nhất đất nước(30/04/1975-30/04/2015) và kỷ niệm 125 năm ngày sinh chủ tịch Hồ Chí Minh(19/05/1890).

Cuộc thi diễn ra rất quyết liệt, gây cấn của các thí sinh giữa các công ty trong quận Thủ Đức. Công ty Tân Thanh cử ra các đối thủ nặng kí nhất, các thí sinh này đã đoạt giải karaoke do công ty Tân Thanh tổ chức, để tham gia cuộc thi karaoke của quận.

Anh Hồ Văn Tuấn_Nhân viên phòng HCNS

 

Anh Đào Thế Chung_Kiến trúc sư của Công ty OCDC

 

Chị Đào Thị Huyền Trang_Nhân viên kinh doanh công ty Kinh doanh thiết bị

 

Chị Nguyễn Thị Kim Khánh_Nhân viên công ty Dịch vụ và anh Võ Lương Thanh Phong_Nhân viên kinh doanh công ty Kinh doanh thiết bị

Theo nhận xét của ban giám khảo trong vòng sơ khảo karaoke này thì các thí sinh có giọng hát hay, thể hiện được tài năng và chất giọng của mình. Tuy nhiên, vẫn có thí sinh có chất giọng hát rất hay nhưng do việc lựa chọn bài hát không phù hợp. Mong muốn của ban giám khảo vòng chung kết cuộc thi Karaoke các thí sinh sẽ lựa chọn đúng bài phù hợp với chất giọng của mình và đầu tư về trang phục,… để cuộc thi có sự cạnh tranh, gây cấn và hấp dẫn hơn.
Kết quả vòng sơ khảo công ty Tân Thanh đã có 3 tiết mục được đi tiếp vào vòng trong: tiết mục đơn ca của anh Đào Thế Chung_Kiến trúc sư của công ty OCDC; tiết mục đơn ca của anh Hồ Văn Tuấn_Phòng HCNS; và tiết mục song ca của chị Nguyễn Thị Kim Khánh_ Nhân viên Công ty Dịch Vụ và anh Võ Lương Thanh Phong_Công ty Kinh doanh thiết bị.


Vòng chung kết cuộc thi Karaoke công nhân – viên chức lao động quận Thủ Đức năm 2015 sẽ diễn ra với các tiết mục đơn ca vào 19g00 ngày thứ năm 14/05/2015 và các tiết mục song ca vào 19g00 ngày chủ nhật 17/05/2015 tại Liên đoàn lao động quận Thủ Đức, số 17, đường Lê Quý Đôn, Phường Bình Thọ, Quận Thủ Đức rất mong tất cả công nhân viên công ty Tân Thanh tham gia cổ vũ để ngày hội thi Karaoke được thành công tốt đẹp.

phone
zalo
facebook