Triển Lãm Quốc Tế Vietbuild TP. HCM 2011 – Tân Thanh Container

Triển Lãm Quốc Tế Vietbuild TP. HCM 2011 – Tân Thanh Container

Tân Thanh Container chính thức trình làng sản phẩm Nhà Container Tân Thanh tại Triển lãm Quốc tế Vietbuild Tp. HCM 2011 diễn ra từ ngày 02/07/2011 đến ngày 06/07/2011 tại hội chợ Phú Thọ.

Nhà Container Tân Thanh – VIETBUILD TP. HCM 2011

Sản phẩm nhà Container là ý tưởng không mới và đã được một số công ty kinh doanh Container trên thế giới và Việt Nam thực hiện. Tuy nhiên, đa số các sản phẩm nhà container trên thị trường vẫn bị gò bó bởi diện tích chật hẹp của Container. Sản phẩm nhà Container Tân Thanh đã thu hút được rất nhiều sự chú ý của Khách tham quan trong và ngoài nước vì sự sáng tạo trong khâu xử lý vật liệu (foam chống nóng, chống ồn) và tính năng hoán cải đa dạng về diện tích.Đây là một sự đột phá mới tại hội chợ VietBuild Tp. Hồ Chí Minh và Huy Chương Vàng, Cúp Vàng Chất Lượng tại Vietbuild 2011 là phần thưởng xứng đáng cho sự nỗ lực của toàn thể CB CNV Tân Thanh.

Nhà Container Tân Thanh – “Giải pháp thông minh cho Ngôi Nhà Việt”

Một căn hộ, văn phòng, lớp học… có thể di chuyển và tháo lắp dễ dàng nhanh chóng trong vòng 1 ngày, với chi phí thấp hơn xây mới, không cần xin giấy phép xây dựng, lại có khả năng cách nhiệt, cách âm tốt… Đó chính là một trong số những công năng nổi bật của nhà Container Tân Thanh.

Quy trình tháo lắp Nhà container dễ dàng nhanh chóng tại Vietbuild 2011

Ngay trong ngày đầu tiên, gian hàng của Tân Thanh Container đã liên tục gây ấn tượng với khách tham quan, thu hút một lượng khách đông đảo. Theo ghi nhận ý kiến khách tham quan tại triển lãm, sản phẩm Nhà Container tuy lạ lẫm nhưng tạo được lòng tin chất lượng dù là lần đầu ra mắt.

Khách tham quan đang tìm hiểu về Nhà Container

Khách tham quan đến với gian hàng cùng rất nhiều câu hỏi thắc mắc xoay quanh tính tiện dụng và giá thành của sản phẩm. Đặc biệt là trong tình hình thị trường biến động như hiện nay, chi phí xây dựng nhà ở tăng cao, thủ tục, chính sách xây dựng còn nhiều bất cập… thì sản phẩm Tân Thanh ra mắt trong Vietbuild lần này có được sự đón nhận của những khách hàng tiềm năng là một xu thế tất yếu.

Khách tham quan đang thảo luận về tính năng nổi bật của Nhà Container

Các ngày tiếp theo của Triển lãm, sự quan tâm của khách hàng tới nhà ở Container đã vượt mức mong đợi của Ban Giám Đốc Tân Thanh. Nhà ở Container của Tân Thanh vẫn nồng nhiệt chào đón khách, dù đã 20h30 tối, sắp đến giờ đóng cửa. Các gia đình, các cặp vợ chồng chuẩn bị xây nhà tỏ ra rất hào hứng với nhà ở Container của Tân Thanh. Chỉ với một chi phí và diện tích vừa phải, gia đình có thể sở hữu một ngôi nhà mơ ước cho 4 thành viên trong một không gian nhà ấm cúng, tiện nghi và sang trọng.
Trong những ngày diễn ra Triển lãm Quốc tế Vietbuild Tp. HCM 2011, Nhà ở Container của Tân Thanh không ngừng đón nhận những phản ứng tích cực từ khách tham quan trong và ngoài nước. Qua triển lãm Vietbuild lần này, Nhà Container Tân Thanh đã mở ra một xu hướng mới trong thị trường thiết kế và xây dựng nhà ở. Với các ưu điểm vượt trội, trong tương lai không xa, Tân Thanh tin rằng Nhà Container Tân Thanh sẽ có mặt khắp đất nước, mang lại một sức sống mới cho Ngôi Nhà Việt.

phone
zalo
facebook