search icon

Toàn cảnh buổi Hội nghị tri ân khách hàng – Lễ kỷ niệm 25 năm thành lập Công ty Tân Thanh

Ngày 15/11/2019 vừa qua, Công ty Tân Thanh tưng bừng tổ chức sự kiện Hội nghị khách hàng, đồng thời kỷ niệm 25 năm ngày thành lập Công ty với chủ đề “Tự hào vị thế, kiến tạo tương lai”. Đây là dịp để Ban lãnh đạo Công ty cùng toàn thể Cán bộ công nhân viên Tân Thanh nhìn lại chặng đường suốt 25 năm kiên trì cố gắng cùng nhau xây dựng Công ty, là dịp để tổng kết lại kết quả, thành tựu quá trình hoạt động. Bên cạnh đó, sự kiện này cũng là dịp để Tân Thanh tri ân các đối tác, khách hàng đã đồng hành cùng sự phát triển của Tân Thanh và là dịp để Công ty gửi lời cảm ơn đến các thế hệ Cán bộ công nhân viên Công ty đã gắn bó, cống hiến sức lực cho thành công của Tân Thanh hôm nay.

Khách mời làm thủ tục check in và được dán mã số may mắn

Buổi lễ khai mạc lúc 18:00 ngày 15/11 tại Trung tâm tổ chức hội nghị Gem Center, số 08 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Phường Đa Kao, Quận 1, TPHCM bao gồm:
– Lãnh đạo các quận: Ông Nguyễn Mạnh Cường – Bí Thư Quận Ủy, Ông Nguyễn Đặng Thanh Minh – Chủ Tịch UBND Quận, Bà Phan Thị Kim Sinh – Bí thư Đảng Ủy Doanh Nghiệp, Ông Lê Văn Chiến – Phó Chủ Tịch UBND Quận, Ông Nguyễn Thanh Bình – Bí Thư Đảng Ủy Phường, Ông Trần Quốc Hưng – Chủ Tịch Phường Linh Trung, Ông Nguyễn Đình Cường – Chủ tịch Liên Đoàn Lao Động.
– Ban lãnh đạo Công ty gồm: Ông Kiều Công Thanh – Chủ tịch Công ty Tân Thanh, Bà Trần Diệu Canh – Tổng Giám Đốc, Ông Kiều Công Bình – Phó Tổng Giám Đốc thường trực, Bà Kiều Ngọc Phương – Phó Tổng Giám Đốc, Ông Lê Anh Điệp – Phó Tổng Giám Đốc, Bà Kiều Ngọc Phượng – Phó Tổng Giám Đốc, Ông Trần Văn Hùng – Chủ tịch Công Đoàn.
– Đại diện các Chi Nhánh.
– Đại diện các Nhà cung cấp.
– Đại diện các khách hàng thân thiết.
– Các Cán bộ công nhân viên Tân Thanh cùng nhiều khách mời khác.


Chủ tịch Công ty – Ông Kiều Công Thanh cùngTổng Giám Đốc – Bà Trần Diệu Canh chụp hình kỷ niệm


Chủ tich Kiều Công Thanh, Tổng Giám Đốc Trần Diệu Canh chụp hình kỷ niệm cùng đoàn khách mời

Chủ tich Kiều Công Thanh, Tổng Giám Đốc Trần Diệu Canh chụp hình kỷ niệm cùng đoàn khách mời

 TGĐ Trần Diệu Canh, Phó TGĐ thường trực  Kiều Công Bình, Phó TGĐ Kiều Ngọc Phương,
Phó TGĐ Kiều Ngọc Phượng chụp hình kỷ niệm tại sự kiện

Hình ảnh kỷ niệm khác


Hình ảnh kỷ niệm khác

Hình ảnh kỷ niệm khác

Tại sự kiện, Ban lãnh đạo Tân Thanh, Cán bộ công nhân viên Tân Thanh và khách mời đã có những khoảnh khắc chụp hình kỷ niệm, giao lưu sôi nổi trước khi nhập tiệc.

Hình ảnh giao lưu tại sự kiện

Hình ảnh giao lưu tại sự kiện

Hình ảnh giao lưu tại sự kiện

Hình ảnh khác

Mở đầu buổi lễ, sau phần giới thiệu chương trình, toàn hội trường được trải nghiệm clip visual sáng tạo điểm lại những thành tựu trong chặng đường 25 năm phát triển của Tân Thanh.


Trình chiếu clip visual về quá trình phát triển của Tân Thanh

Tiếp đó, Bà Trần Diệu Canh – Tổng Giám Đốc Tân Thanh phát biểu khai mạc Chương trình.

 Bà Trần Diệu Canh – Tổng Giám Đốc phát biểu khai mạc buổi Lễ

Bà Trần Diệu Canh cũng đại diện Tân Thanh lên trao hoa tri ân các đơn vị đồng hành.


Bà Trần Diệu Canh – Tổng Giám đốc trao hoa vinh danh các đơn vị đồng hành

Nối tiếp chương trình, Phó Tổng Giám đốc – Bà Kiều Ngọc Phương lên báo cáo những thành tích trong 2 năm 2018 – 2019. Cùng với đó, Ông Kiều Công Bình – Phó Tổng Giám đốc cũng có đôi lời phát biểu định hướng năm 2020 và những năm sau.

Bà Kiều Ngọc Phương – Phó Tổng Giám Đốc báo cáo thành tích 2018 – 2019


Ông Kiều Công Bình – Phó TGĐ thường trực phát biểu định hướng năm 2020 và những năm sau

Sau đó, Ông Kiều Công Bình – Phó Tổng giám đốc thường trực trao tượng trưng chiếc chìa khóa xe cứu thương trị giá 675 triệu cho Ông Huỳnh Văn Minh – Giám đốc Quỹ Doanh Nhân Vì Cộng Đồng.


Ông Kiều Công Bình – Phó TGĐ thường trực trao tượng trưng chiếc chìa khóa xe cứu thương
cho Ông Huỳnh Văn Minh – Giám đốc Quỹ Doanh Nhân Vì Cộng Đồng.

Ngay sau đó, Ông Kiều Công Bình – Phó Tổng giám đốc thường trực cũng trao biểu trưng số tiền 500 triệu đồng cho Ông Huỳnh Văn Minh – giám đốc Quỹ Doanh Nhân Vì Cộng Đồng, để đóng góp cho Quỹ cho các hoạt động thiện nguyện của Quỹ trong thời gian tới.

Ông Kiều Công Bình – Phó TGĐ thường trực trao biểu trưng 500 triệu cho
Ông Huỳnh Văn Minh – Giám đốc Quỹ doanh nhân vì cộng đồng

Khoảnh khắc khai tiệc bắt đầu khi Ban lãnh đạo Tân Thanh cắt bánh kem và đại diện khách mời khui champagne nâng ly chúc mừng. Sau màn khai tiệc hào hứng là màn trình diễn văn nghệ của nghệ sĩ Saxophone, ca khúc Say yes, Thích rồi đấy của ca sĩ Suni Hạ Linh sôi động, tiết mục “Chúng ta là người một nhà” cùng nhiều tiết mục văn nghệ khác khuấy động hội trường.


Chủ tịch Kiều Công Thanh nhấn ấn trên màn hình khai tiệc


Ban Lãnh đạo cùng đại diện khách mời cắt bánh kem và khui champagne khai tiệc


Tiết mục văn nghệ của nghệ sĩ Saxophone Trần Đại Nghĩa

Ca sĩ Suni Hạ Linh tham gia văn nghệ với ca khúc “Say yes” và “Thích rồi đấy”


Một số tiết mục văn nghệ khác

Một số tiết mục văn nghệ khác

Một số tiết mục văn nghệ khác

Tại buổi lễ, Ban lãnh đạo Tân Thanh cũng đã bày tỏ sự cảm ơn sâu sắc đến các Nhà cung cấp, các  khách hàng thân thiết và Cán bộ công nhân viên bằng việc vinh danh Nhà cung cấp uy tín, vinh danh khách hàng thân thiết, vinh danh các Cán bộ công nhân viên xuất sắc đã cống hiến trọn đời cho Công ty.

Bà Trần Diệu Canh – Tổng Giám đốc trao hoa và kỷ niệm chương cho
Cán bộ công nhân viên – giải thưởng “Cống hiến trọn đời”

Bà Trần Diệu Canh – Tổng Giám đốc trao hoa và kỷ niệm chương cho
Cán bộ công nhân viên – giải thưởng “Cống hiến trọn đời”.


Ông Kiều Công Bình – Phó TGĐ thường trực trao hoa và
kỷ niệm chương tri ân khách hàng tiêu biểu – giải thưởng “Nhà cung cấp uy tín”


Ông Kiều Công Bình – Phó TGĐ thường trực, Bà Kiều Ngọc Phượng – Phó TGĐ trao hoa và
kỷ niệm vinh danh tri ân “Song hành vạn dặm” 

Trong chương trình, Đại diện Tân Thanh cũng quay số trúng thưởng cho giải khách hàng may mắn đến tham dự gồm: 05 giải khuyến khích mỗi giải là 01 hộp pin sạc dự phòng, 03 giải ba mỗi giải là 01 chiếc máy lạnh, 02 giải nhì  mỗi giải là 01 chiếc apple watch series 5 và 01 giải nhất trị giá 01 cây vàng.


Tiết mục quay số trúng thưởng


Khách mời may mắn lên nhận giải nhì trị giá 01 chiếc apple watch series 5


Khách mời may mắn lên nhận giải nhất trị giá 1 cây vàng.

Kế đó, Đại diện Tân Thanh cũng quay số giải “Tháng 10 rộn ràng cho khách hàng. Chương trình áp dụng cho tất cả khách hàng đã đặt cọc mua sơmi rơmoóc trên toàn hệ thống trên toàn quốc. Trong chương trình, khách hàng được tặng thêm 1 vỏ xe hiệu Casumina cùng loại cho mỗi sơmi rơmoóc lắp vỏ Casumina do Công ty Tân Thanh sản xuất. Vỏ xe tặng được giao kèm với sản phẩm. Ngoài ra, khách hàng cũng được tặng 1 phiếu bốc thăm may mắn cho mỗi khách hàng tham gia chương trình. Khách hàng may mắn nhất được quay số trúng thưởng với giải thưởng là 01 xe máy điện Vinfast Klara dùng pin Lithium thân thiện với môi trường trị giá 57,000,000 đồng.


Giải thưởng “Tháng 10 rộn ràng”

Sự kiện đã kết thúc thành công tốt đẹp. Ban Lãnh Đạo và tập thể Cán bộ công nhân viên Công ty Cổ Phần Thương Mại Cơ Khí Tân Thanh xin gửi lời cảm ơn chân thành đến Quý công ty, Quý khách mời đã dành thời gian quý báu đến tham dự và tài trợ cho buổi lễ. Tân Thanh hi vọng sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm và ủng hộ của Quý công ty, Quý khách mời trong thời gian sắp tới để cùng nhau gắn kết tình bạn hữu, cùng nhau xây dựng, phát triển và cùng kiến tạo tương lai, đóng góp giá trị cho xã hội.

#tanthanhcontainer, #tanthanh, #container, #somiromooc, #hoinghikhachhang, #kyniem25namtanthanh

phone
zalo
facebook