Thuê Container tại Đà Nẵng ở đâu tốt?

Thuê Container tại Đà Nẵng ở đâu tốt?

Hiện nay, nhu cầu thuê Container để làm văn phòng, làm kho hoặc để vận chuyển hàng hóa đang phổ biến ở Đà Nẵng. Nếu bạn đang có nhu cầu thuê Container giá rẻ tại Đà Nẵng thì hãy đọc ngay bài viết này.

 

Nhu cầu thuê Container đang nở rộ tại Đà Nẵng 

Container đang trở thành yếu tố phục vụ đắc lực cho sự phát triển của các hoạt động kinh tế. Nhiều nhà đầu tư đã có ý tưởng cải hóa container thành văn phòng, quán cafe hoặc nhà cho thuê. Tuy nhiên, thay vì mua đứt những chiếc container, họ đã lựa chọn thuê Container theo thời gian và phù hợp với mục đích sử dụng. 

Đà Nẵng hiện là một trong những trung tâm kinh tế phát triển hàng đầu Việt Nam. Hoạt động vận tải hàng hóa với ưu thế là trạm trung chuyển Bắc – Nam ngày càng sôi động ở thành phố này. Bên cạnh đó, lãnh thổ dạng bán đảo vừa có núi vừa có biển là lợi thế lớn để Đà Nẵng phát triển mạnh ngành du lịch. 

Trong điều kiện ấy, nhu cầu sử dụng container đã trở nên thiết yếu tại thành phố Miền Trung xinh đẹp này. Rất nhiều công ty đã lựa chọn thuê Container làm văn phòng đại diện, văn phòng kinh doanh hoặc mô hình nhà homestay. Điều này khiến dịch vụ bán và cho thuê Container cũng nở rộ tại Đà Nẵng.

Hiện có rất nhiều doanh nghiệp cho thuê Container tại Đà Nẵng. Điều đó có thể khiến bạn gặp nhiều khó khăn để thuê Container giá rẻ tại đây. Không đơn giản để thuê được những chiếc Container chất lượng tốt với giá rẻ. Điều đó cũng sẽ khiến kế hoạch kinh doanh của bạn hoặc công ty bị trì hoãn hoặc ảnh hưởng nhất định.

Những yếu tố tác động đến giá thuê Container

Giá thuê Container phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Trong đó, những yếu tố cơ bản sau đây quyết định nhất đến giá thuê Container cao hay thấp:

  • Thông số kỹ thuật của Container: Container có nhiều kích thước khác nhau nên giá thuê cũng khác nhau.Những container 20 feet có giá thuê khác container 40 feet. Các thông số kỹ thuật của container sẽ quyết định đến giá thuê chúng.
  • Độ mới của Container: Độ mới của container cũng là một yếu tố tác động đến giá cả cho thuê. Container có độ mới càng cao thì giá thuê sẽ càng cao. Đặc biệt là container có độ mới từ 80% trở lên.
  • Biến động thị trường: Nhu cầu của khách hàng tại thời điểm thuê container cao hay thấp cũng là nguyên nhân khiến các công ty cung ứng sản phẩm điều chỉnh giá cho thuê Container.
  • Thời gian thuê: Nếu bạn thuê Container trong thời gian dài sẽ được giảm giá hơn so với việc thuê ngắn hạn. Đó là chiến lược kích cầu của nhà sản xuất.

Mách bạn địa chỉ thuê Container giá tốt tại Đà Nẵng

Giá thuê Container rẻ sẽ giúp cho chi phí đầu tư ban đầu của bạn giảm đi đáng kể. Điều đó cũng giúp bạn gặp thuận lợi hơn trong việc phát triển kinh doanh. Thuê Container giá rẻ vì thế phải là ưu tiên hàng đầu nếu bạn có định hướng sử dụng container vào các hoạt động kinh doanh như làm văn phòng container, quán cafe, hoặc bất cứ thứ gì khác. 

Dịch vụ thuê container khô của tân thanh bạn có thể tham khảo tại đây

Đáp ứng nhu cầu thuê Container của bạn, Tân Thanh Container xin giới thiệu đến bạn dịch vụ cho thuê Container giá tốt tại Đà Nẵng. Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh container, công ty Tân Thanh đã cung ứng dịch vụ cho thuê Container uy tín, chất lượng tại Thành phố Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Cần Thơ và các tỉnh thành trên cả nước.

Đến với Tân Thanh, bạn sẽ có cơ hội sử dụng những chiếc container chất lượng tốt nhất với giá thuê rẻ nhất thị trường. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo số điện thoại 1900 57 57 38 để nhận được ưu đãi sớm nhất bạn nhé!

phone
zalo
facebook