Tân Thanh tham dự sự kiện Họp mặt hội viên 2 2

Tân Thanh tham dự sự kiện Họp mặt hội viên 2 2

Ngày 8/10 vừa qua, Tân Thanh tham dự sự kiện Họp mặt hội viên 2020 của Hiệp Hội Doanh Nghiệp Cơ Khí Điện Thành phố Hồ Chí Minh (Hamee) với chủ đề “Hamee – Cùng vững bước”.

 

Sự kiện là dịp để các hội viên có thể giao lưu, kết nối, chia sẻ những kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất và hợp tác trong kinh doanh để đạt được những lợi nhuận cao hơn, từ đó gặt hái nhiều thành công.

 

Tại sự kiện, Tân Thanh có tổ chức đặt bàn trưng bày các mô hình sản phẩm container và sơmi rơmoóc cũng như giải đáp thắc mắc và tư vấn trực tiếp về sản phẩm của Tân Thanh đến quý khách hàng và các doanh nghiệp.

Với triết lý kinh doanh “Luôn dẫn đầu về chất lượng” Tân Thanh tự hào là doanh nghiệp Việt đứng đầu trong lĩnh vực sản xuất container và sơmi rơmoóc. Sự phát triển của Tân Thanh trong suốt 26 năm qua, từ một xưởng cơ khí nhỏ đến nay đã trở thành một trong những doanh nghiệp hàng đầu tại Việt Nam cũng bởi nhờ luôn quan tâm đến khách hàng từ những điều nhỏ nhất.

 

Gian hàng của công ty Tân Thanh đã thu hút được đông đảo các khách tham quan trong và ngoài nước. Triển lãm kết thúc thành công tốt đẹp, mở ra nhiều cơ hội hợp tác giao thương mới cho công ty Tân Thanh nói riêng và các doanh nghiệp trong nước nói chung.

 

#Tanthanhcontainer #somiromooctanthanh #Hameecungvungbuoc #Hopmathoivien2020

phone
zalo
facebook