search icon

Tân Thanh khai trương chi nhánh tại Phú Quốc – giảm 15% giá thuê container

Ngày 05/05/2016, Công ty Cổ Phần Thương Mại Cơ Khí Tân Thanh chính thức khai trương chi nhánh tại huyện đảo Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang. Đây là điểm giao dịch đầu tiên của Tân Thanh được mở tại một huyện đảo và là chi nhánh thứ hai của Tân Thanh tại Miền Tây Nam Bộ.

Với vị trí nằm ở tiền tiêu phía Tây Nam Tổ quốc, đặc khu kinh tế Phú Quốc giữ vai trò quan trọng trong phát triển kinh tế theo quy hoạch hành lang kinh tế ven biển Vịnh Thái Lan. Chính vì thế, khu vực này vừa có tiềm năng phát triển kinh tế to lớn, vừa có vị trí quân sự đặc biệt quan trọng trong chiến lược phòng thủ đất nước. Từ năm 2013, Phú Quốc cũng chính thức trở thành Đặc khu kinh tế với những chính sách ưu đãi riêng để thúc đẩy khu vực này phát triển năng động, mạnh mẽ ngang tầm khu vực. Nhờ đó, Phú Quốc đang trở thành một điểm nhấn thu hút đầu tư trong thời gian gần đây.

Việc triển khai thành lập Chi nhánh Phú Quốc nằm trong lộ trình phát triển mạng lưới kinh doanh rộng khắp trải dài trên mọi miền đất nước của Tân Thanh trong năm 2016, với mục tiêu đồng hành, tìm kiếm khách hàng, hỗ trợ các doanh nghiệp vận tải phát triển chuỗi Logistic vươn ra hải đảo xa xôi . Chính vì thế, chi nhánh mới có vai trò như một cánh tay nối dài của Tân Thanh tại huyện đảo Phú Quốc, có năng lực hoạt động như toàn diện và phục vụ đa dạng các sản phẩm Container, Somi Romooc, các sản phẩm hoán cải từ Somi Romooc, phục vụ nhiều đối tượng và nhu cầu khách hàng khác nhau.

Song song với việc phát triển mạng lưới, chất lượng sản phẩm – dịch vụ liên tục được Tân Thanh cải tiến theo hướng gia tăng hàm lượng công nghệ và tiện ích, thiết kế riêng với từng nhóm khách hàng cụ thể, thời gian tiếp nhận và xử lý đơn hàng, thủ tục giao hàng cho khách hàng cũng được rút ngắn ở mức thấp nhất… Nhờ đó, trong nhiều năm qua Tân Thanh luôn giữ được vị thế là daonh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất & lắp ráp container & somi romooc tại thị trường Việt Nam.

phone
zalo
facebook