Tân Thanh hân hạnh là Nhà tài trợ cho chương trình “Trưng bày sản phẩm và Họp mặt doanh nhân cuối năm 2019”

Tân Thanh hân hạnh là Nhà tài trợ cho chương trình “Trưng bày sản phẩm và Họp mặt doanh nhân cuối năm 2019”

Ngày 4/1/2019 vừa qua, tại Trung tâm văn hóa Quận 2, Tân Thanh hân hạnh là Nhà tài trợ cho chương trình “Trưng bày sản phẩm và Họp mặt doanh nhân cuối năm 2019”. Đây là sự kiện do Hội doanh nghiệp Quận 2 tổ chức, với nhiều hoạt động nhằm mục đích giao thương, quảng bá sản phẩm của các doanh nghiệp tới người tiêu dùng và họp mặt gắn kết hội viên nhân dịp cuối năm 2019 và đón Xuân Canh Tý 2020. Đặc biệt, sự kiện còn vinh dự đón tiếp các cấp lãnh đạo của các ban ngành quận 2 và lãnh đạo hiệp hội doanh nghiệp thành phố. 

Tân Thanh tham dự chương trình “Trưng bày sản phẩm và Họp mặt doanh nhân cuối năm 2019”

Sự kiện “Trưng bày sản phẩm và Họp mặt doanh nhân cuối năm 2019” được tổ chức chuyên nghiệp với sự tham dự đông đủ của hơn 150 khách mời và gần 50 doanh nghiệp trên địa bàn quận 2 với nhiều nghành nghề và lĩnh vực khác nhau. Đây là dịp để Tân Thanh Container và các doanh nghiệp tham gia ngày hội đưa sản phẩm của mình đến gần hơn với người tiêu dùng. Ngoài ra, ngày hội này cũng tạo thêm sự liên kết, gắn bó giữa các Doanh nghiệp với nhau, góp phần giúp cho các doanh nghiệp nói riêng và Hội doanh nghiệp quận 2 nói chung ngày càng phát triển hơn trong tương lai.

Đại diện phía Công ty Cổ Phần Thương Mại Cơ Khí Tân Thanh tham dự sự kiện lần này gồm có:

_ Bà Trần Diệu Canh – Tổng Giám Đốc Công ty Cổ Phần Thương Mại Cơ Khí Tân Thanh

_ Bà Kiều Ngọc Phương – Phó Tổng Giám Đốc Công ty Tân Thanh – Phó chủ tịch hội doanh nghiệp quận 2 – Đại biểu Hội Đồng Nhân Dân Quận 2

Với tư cách là Nhà tài trợ bạc, Tân Thanh hân hạnh đã góp phần tạo nên sự thành công của chương trình và để lại nhiều ấn tượng tốt cho tất cả khách mời tham gia. Hi vọng trong thời gian sắp tới, Tân Thanh sẽ có thêm nhiều cơ hội tham gia vào những chương trình của Hội doanh nghiệp Quận 2.

Tân Thanh vinh dự nhận bằng khen và bó hoa tươi thắm từ Hội doanh nghiệp Quận 2.

Sự kiện diễn ra thành công tốt đẹp trong không khí vui mừng chào đón năm mới Xuân Canh Tý 2020, với sự tham gia của đông đủ các Hội viên Hội Doanh nghiệp quận 2. Tân Thanh mong rằng chương trình sẽ tiếp tục được duy trì và lan tỏa hơn nữa, góp phần đẩy mạnh hoạt động xúc tiến thương mại giúp cho các doanh nghiệp nói riêng và Hội doanh nghiệp quận 2 nói chung ngày càng phát triển hơn trong tương lai.

#TanThanhContainer #TanThanhTrailer #TanThanhSomiRomooc #TanThanh #Hoidoanhnghiepquan2 #Trungbaysanpham #Hopmatdoanhnhancuoinam2019 #ContainerStore, #ContainerTracking, #ContainerGianHang

phone
zalo
facebook