search icon

Tân Thanh đón đoàn thẩm định Sao Vàng Đất Việt 2015

Sao Vàng Đất Việt được triển khai từ năm 2003-2015, cứ 2 năm sẽ diễn ra giải thưởng này, qua 11 lần triển khai rất thành công. Sao Vàng Đất Việt là một trong những chương trình có uy tín và quy mô hàng đầu tại Việt Nam. Sao Vàng Đất Việt đã trở thành biểu tượng thành công và là niềm tự hào của doanh nghiệp Việt Nam trong hội nhập quốc tế, được xã hội và giới doanh nghiệp đặc biệt ghi nhận.
Sao Vàng Đất Việt được chính phủ giao cho Trung ương đoàn, Trung ương hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam và Trung ương Hội doanh nhân trẻ Việt Nam cùng phối hợp với các bộ, ngành, địa phương tổ chức nhằm bình chọn ra các thương hiệu tiêu biểu để trao giải thưởng.
Giải thưởng “Sao Vàng Đất Việt” là giải thưởng tôn vinh các thương hiệu tiêu biểu của Việt Nam trong hội nhập kinh tế quốc tế.
Để nhận được giải thưởng này, phải qua 3 vòng bình chọn: sơ tuyển, thẩm định thực tế tại doanh nghiệp, và chung tuyển. Ngay khi được phát động, Sao Vàng Đất Việt đã nhận được 274 hồ sơ đăng ký, sau vòng 1 sơ tuyển chỉ có 222 hồ sơ đủ tiêu chí vào vòng thẩm định.
Sau khi hồ sơ tham dự giải thưởng Sao Vàng Đất Việt 2015 của Công ty Tân Thanh qua vòng sơ tuyển, vào ngày 09/09/2015 đoàn thẩm định đã tới công ty Tân Thanh đối chiếu, kiểm tra số liệu thực tế tại công ty nhằm có những đánh giá tổng quan trong việc xét chọn doanh nghiệp đoạt giải.

Công ty Tân Thanh và đoàn thẩm định xem clip giới thiệu về công ty Tân Thanh

Ban giám đốc công ty Tân Thanh đã tiếp đoàn thẩm định Sao Vàng Đất Việt. Trưởng đoàn thẩm định là ông Trần Anh Vương, các thành viên của đoàn thẩm định là những doanh nhân trẻ, các kiểm toán viên của công ty kiểm toán quốc tế và đơn vị báo chí có uy tín.

Công Ty Tân Thanh

Tại buổi làm việc, đoàn thẩm định đã đối chiếu kiểm tra số liệu thực tế của công ty Tân Thanh nhằm có những đánh giá quan trọng trong việc xét chọn. Căn cứ vào kết quả sẽ bình chọn các thương hiệu tiêu biểu nhất để trao giải thưởng và công nhận danh hiệu Top 10, 100 và 200 thương hiệu Việt Nam.

Bà Trần Diệu Canh tổng giám đốc công ty Tân Thanh
Ban giám đốc Tân Thanh cùng trao đổi với đoàn thẩm định SVĐV 2015

Bà Kiều Ngọc Phương đại diện Ban Tổng Giám Đốc công ty Tân Thanh tham dự lễ trao thưởng Sao Vàng Đất Việt 2015.
Vào ngày 03/10/2015 sẽ diễn ra hội thảo với chủ đề “Động lực phát triển kinh tế tư nhân”, chiều tối sẽ diễn ra Gala Dinner chúc mừng 200 thương hiệu đạt Giải Thưởng Sao Vàng Đất Việt 2015 tại trung tâm hội nghị Quốc Gia Hà Nội.
Nhân kỷ niệm Ngày Doanh Nhân Việt Nam 13/10, được sự cho phép của Chính Phủ, Trung Ương Hội Doanh Nhân Trẻ Việt Nam tổ chức trọng thể Lễ trao giải thưởng Sao Vàng Đất Việt 2015 vào chủ nhật ngày 04/10/2015 lúc 8h30 tại Trung Tâm Hội Nghị Quốc Gia Hà Nội, địa chỉ Cổng số 1, Đại lộ Thăng Long, Nam Từ Liêm, Hà Nội và sẽ được truyền hình trực tiếp trên VTV1 – Đài Truyền Hình Việt Nam lúc 9h00.

phone
zalo
facebook