Tân Thanh đạt danh hiệu Doanh nghiệp TP. HCM tiêu biểu năm 2 2

Tân Thanh đạt danh hiệu Doanh nghiệp TP. HCM tiêu biểu năm 2 2

Tối ngày 07/10/2020, Hiệp hội Doanh nghiệp TP. HCM tổ chức lễ kỷ niệm ngày Doanh nhân Việt Nam lần thứ 16 (2004-2020) và Tôn vinh Doanh nghiệp – Doanh nhân TP. HCM tiêu biểu năm 2020. Công ty Tân Thanh đã vinh dự đón nhận danh hiệu “Doanh nghiệp TP. HCM tiêu biểu năm 2020” và cá nhân Tổng Giám Đốc Công ty Tân Thanh –  Bà Trần Diệu Canh vinh dự được tôn vinh “Doanh nhân TP. HCM tiêu biểu năm 2020”.

Giải thưởng “Doanh nghiệp, Doanh nhân TP. HCM tiêu biểu năm 2020″ do Hiệp hội Doanh nghiệp TP. HCM triển khai bình chọn với chủ đề “Năng động, đổi mới, sáng tạo, vượt qua thách thức, đồng hành cùng thành phố phát triển”. Để đạt được danh hiệu “Doanh nghiệp TP. HCM tiêu biểu năm 2020”, Công ty Tân Thanh đã luôn chấp hành tốt các chủ trương, chính sách và pháp luật của Nhà nước, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ sản xuất kinh doanh, sáng tạo nâng cao năng suất, hiệu quả kinh tế, có nhiều đóng góp cho xã hội, cộng đồng,…

Bà Kiều Ngọc Phượng – Phó Tổng Giám Đốc Công ty Tân Thanh nhận cúp và bằng khen giải thưởng Doanh nghiệp TP.HCM tiêu biểu năm 2020.

Hơn 25 năm đồng hành cùng người tiêu dùng với triết lý kinh doanh: “Luôn dẫn đầu về chất lượng”, Tân Thanh luôn là một trong những đơn vị tiên phong ứng dụng khoa học công nghệ hiện đại vào sản xuất, kinh doanh nhằm cải tiến chất lượng sản phẩm cũng như sự đa dạng về mẫu mã để phù hợp hơn với nhu cầu vận tải của từng doanh nghiệp khác nhau. Sản phẩm của Tân Thanh được phân phối khắp các tỉnh thành trong cả nước, được sự tin tưởng của nhiều doanh nghiệp lớn trong nước và quốc tế đang hoạt động tại Việt Nam như: Hòa Bình, Cofico, Cienco, Unicon, Apave, PVN,…

Năm 2020 dù phải đối mặt với khủng hoảng do đại dịch Covid-19 gây ra trên toàn cầu, nhưng bằng kinh nghiệm, sự sáng tạo, bản lĩnh của một doanh nghiệp hàng đầu, Tân Thanh vẫn vững vàng, phát huy tốt tinh thần vượt khó, tự lực, tự cường, nỗ lực duy trì sản xuất kinh doanh và thực hiện tốt trách nhiệm xã hội của mình.

Đạt được những kết quả đáng khích lệ như trên không thể không kể tới sự lãnh đạo tài tình sáng suốt của Ban Tổng Giám Đốc công ty Tân Thanh đứng đầu là bà Trần Diệu Canh vị tổng giám đốc luôn chăm lo cho đời sống cán bộ, công nhân viên và có nhiều hoạt động xã hội tích cực trên địa bàn thành phố và cả nước nói chung.

Bà Trần Diệu Canh – Tổng Giám Đốc Công ty Tân Thanh nhận cúp và bằng khen giải thưởng Doanh nhân TP.HCM tiêu biểu năm 2020.

Với danh hiệu “Doanh nghiệp TP. HCM tiêu biểu năm 2020”, Tân Thanh một lần nữa khẳng định vị thế doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực container và sơmi rơmoóc, một doanh nghiệp luôn đặt lợi ích khách hàng, xã hội vào lợi ích của doanh nghiệp. Với chiến lược kinh doanh chú trọng về nâng cao chất lượng, bảo vệ môi trường, tăng trưởng gắn liền với trách nhiệm xã hội, phát huy sức mạnh gắn kết của tập thể, công ty Tân Thanh luôn phát triển bền vững trong những năm qua và chắc chắn sẽ tiếp tục gặt hái được nhiều thành tích hơn nữa trong thời gian tới.

Một số hình ảnh trong chương trình:

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 #DoanhnghiệptiêubiểuTP.HCM2020  #DoanhnhântiêubiểuTP.HCM2020 #HiệphộidoanhnghiệpTP.HCM #tanthanhcontainer # somiromooctanthanh
phone
zalo
facebook