search icon

Nâng cao kĩ năng cho nhân viên là đòn bẩy giúp doanh nghiệp phát triển bền vững

Nhằm nâng cao kiến thức và chất lượng đội ngũ quản lý, nhân viên kinh doanh, công ty Tân Thanh đã tổ chức đào tạo lớp kỹ năng bán hàng cấp cao cho CBNV kinh doanh trong 2 ngày 25 & 26/05/2018.

Trong quá trình đào tạo, học viên được chia sẻ kiến thức, những khó khăn gặp phải trong quá trình kinh doanh cũng như có những trải nghiệm thực tế thú vị.

Giá trị mang lại sau khóa đào tạo kỹ năng bán hàng

Anh Phan Tấn Phát, bộ phận kinh doanh Sơmi Rơmoóc chia sẻ:“Khóa học rất bổ ích, giúp tôi thấu hiểu cách thức tiếp cận & nắm bắt tâm lý khách hàng, cảm xúc khách hàng cũng như cân bằng cảm xúc của chính mình trong từng trường hợp, bởi mục tiêu cuối cùng của chúng tôi là chốt hợp đồng mang lại doanh số cho công ty cũng như tạo mối quan hệ tốt đẹp với khách hàng”

Để lĩnh hội những kiến thức của khóa học được trọn vẹn, mỗi cá nhân phải:

+ Hiểu rõ sản phẩm mình đang kinh doanh

+ Luôn thấu hiểu, lắng nghe, chia sẻ và sẵn sàng phục vụ khách hàng

+ Chủ động trong việc tiếp xúc tìm kiếm khách hàng mới, chăm sóc khách hàng cũ

+ Không ngừng trau dồi kiến thức cơ bản về kỹ năng bán hàng như giao tiếp trong bán hàng, khả năng trình bày tốt về sản phẩm – Dịch vụ, khả năng đàm phán và thuyết phục khách hàng.

Nếu mỗi NVKD luôn cố gắng học hỏi, chắc chắn sẽ bán hàng thành công hơn cả mong đợi “ Hãy theo đuổi đam mê, thành công sẽ theo đuổi bạn”

Ban lãnh đạo luôn thấu hiểu “CBNV là tài sản quý giá, khách hàng là yếu tố sống còn của doanh nghiệp” chính vì vậy, Tân Thanh đã không ngừng nỗ lực trong việc nâng cao kiến thức của tập thể nhân viên. Đây không chỉ là hoạt động mang lại lợi ích cho công ty mà bản thân nhân viên sẽ tiếp thu được rất nhiều kiến thức bổ ích, từ đó hoàn thiện các kỹ năng của bản thân và làm việc đạt hiệu quả cao hơn.

phone
zalo
facebook