search icon

Kích thước Container văn phòng bao nhiêu hợp lý tối ưu nhất ?

Mời bạn cùng đọc ngay chia sẻ sau đây để biết rõ hơn về kích thước Container văn phòng. Những chia sẻ mà chúng tôi nói tới sau đây sẽ giúp quý vị hiểu hơn về loại hình ưu việt này và mang lại cho mình phương án sử dụng thông minh, sáng tạo đấy!

Container văn phòng là gì?

Container văn phòng hiện là mô hình phổ biến được khá nhiều đơn vị lựa chọn khi cần một không gian làm việc chuẩn, có khả năng di động ở các địa hình phức tạp. Cụ thể, sản phẩm rất được ưu chuộng ở các công trường xây dựng, nơi vùng sâu vùng xa, hoặc nơi có môi trường làm việc khắc nghiệt…chưa có điều kiện xây dựng văn phòng làm việc kiên cố.

container văn phong

Mô hình có ưu điểm dễ dàng di chuyển từ nơi này đến nơi khác, đảm bảo tạo ra không gian làm việc thông thoáng, sạch sẽ, hiện đại rất nhanh chóng. Vậy Kích thước Container văn phòng bao nhiêu hợp lý? Mời bạn cùng tìm hiểu ngay ở phần tiếp theo sau đây.

Kích thước Container văn phòng bao nhiêu?

Thông thường Container văn phòng văn phòng được thiết kế từ Container khô với tiêu chuẩn 20 feet (dài x rộng x cao – 6.058 x 2.438 x 2.591 mm).

Container văn phòng 20 feet có khả năng chứa từ 4-7 người, trung bình 5m2/người là đảm bảo không gian thông thoáng, tiện ích giúp quá trình làm việc hiệu quả, sáng tạo như mong đợi.

Ngoài các chia sẻ vừa rồi, nếu bạn muốn biết rõ hơn về giá Container văn phòng 20 feet cũng như đang cần tìm nơi bán Container văn phòng cũ đừng quên kết nối với chúng tôi ngay sau bài này để có thêm tư vấn giá trị.

Sử dụng Container văn phòng với đầy đủ tiện ích, trang thiết bị và nội thất phù hợp sẽ giúp quý vị có nhiều trải nghiệm thú vị mà vẫn tiết kiệm đáng kể chi phí một cách dễ dàng.

Liên hệ với chúng tôi để có thông tin chi tiết: 1900 57575 38 để được tư vấn tốt nhất

 

phone
zalo
facebook