search icon

Giải mã sự hoàn hảo của Rơ mooc Cổ cò

Rơ mooc Cổ cò hiện là một trong những sản phẩm thuộc lĩnh vực vận tải hàng hóa bán chạy nhất trên thị trường. Đây là loại rơ mooc chuyên chở container lạnh. Những khách hàng đã sử dụng đánh giá rất cao sản phẩm này.

Điểm thu hút của Mooc Cổ cò chính là sự cho phép đạt tải trọng tối đa. Ưu điểm chính của Mooc Cổ cò là sự ổn định trong vận hành, rất an toàn và đạt hiệu quả cao. Bên cạnh đó, xe cũng vận hành rất trơn tru, êm ái, giúp tiêu hao nhiên liệu ít hơn.

Điều gì đã khiến Rơ mooc Cổ cò có những ưu điểm vượt trội trên? Hãy cùng nghe các chuyên gia cơ khí giải mã loại rơ mooc này nhé.

 

  • Kết cấu ưu việt

Ưu điểm của kết cấu Rơ mooc Cổ cò trước hết là được sản xuất từ thép cường lực cao, sắt xi bản rộng. Sản phẩm được hàn tự động, đường hàn liên tục nên rơ mooc rất cứng, khả năng chịu tải cực cao.

Trọng tâm của rơ mooc hạ thấp kết hợp với kết cấu chịu lực đã giúp sản phẩm này có khả năng chịu tải trọng cao, chống cộng hưởng, chống vặn, xoắn và chống lật hiệu quả. Điều đó khiến việc chở hàng nặng vào cua hoặc vận hành trên các cung đường xấu trở nên dễ dàng hơn, gia tăng sự an toàn của người sử dụng và hàng hóa.

  • Trục rơ mooc cực tốt

Đây chính là trái tim của chiếc rơ mooc. Trục rơ mooc Cổ cò sử dụng trục Fuwa chính hãng loại 1, chịu tải cao, giúp mooc chạy ổn định, bám đường, loại bỏ hiện tượng mòn không đều do trục và gia tăng tuổi thọ của lốp. Chính bởi vậy cũng giúp tiết giảm tối đa các chi phí vận hành, hao mòn.

  • Lốp rơ mooc có độ bền cao

Lốp mooc Cổ cò sử dụng trên sản phẩm được nhập trực tiếp từ nhà máy sản xuất, thông qua quy trình kiểm tra nghiêm ngặt của các chuyên gia cơ khí, sau đó mới được sử dụng cho sản phẩm. Lốp sơ mi mooc Cổ cò có độ bền độ chịu tải phù hợp với nhiều cung đường khác nhau.

  • Hệ thống cân bằng được thiết kế tối ưu

Thiết kế tải trọng được phân bổ đều. Trục cân bằng lớn, cụm cân bằng kết cấu chịu lực, khả năng chịu tải cực tốt, bền bỉ theo thời gian, giúp độ chụm của lốp chính xác như thiết kế ban đầu, rơ mooc bon, nhẹ, bám đường, tiết kiệm nhiên liệu, hạn chế mài mòn và tăng tuổi thọ lốp.

  • Phanh rơ mooc chống giật, an toàn

Hệ thống phanh trên Mooc cổ cò được trang bị phanh khí nén mang thương hiệu của Đức hoặc của Mỹ. Đây là những thương hiệu nổi tiếng sử dụng trên các dòng xe tải nặng, độ an toàn cao. Vì vậy, khi phanh không có hiện tượng giật, hạn chế gia tăng nhiệt khi phanh, phanh là ăn liền, hạn chế mài mòn, tăng tuổi thọ của má phanh và cụm trục.

  • Chân chống Fuwa/Ti foc chịu tải cao

Tải trọng của chân chống mooc lên đến 80 tấn, với hệ thống bánh răng lai thông minh 2 chế độ, dẫn động đồng thời, nâng hạ nhẹ nhàng.

Ngoài các bộ phận quan trọng nêu trên, các phụ kiện khác của mooc Cổ như vỏ, mâm, giàn treo, sơn,… cũng có nhiều ưu việt. Quan trọng hơn cả chính là sự phối hợp hài hòa, cân bằng đến từng chi tiết nhỏ nhất của toàn bộ kết cấu rơ mooc đã tạo ra một sản phẩm hoàn hảo, mang lại hiệu quả cao cho người điều khiển, sử dụng.

Đến đây thì chắc các bạn đã hiểu tại sao mooc Cổ cò lại đạt đến độ hoàn hảo như vậy. Có nhiều ưu điểm như vậy nhưng giá Rơ mooc Cổ cò lại rất hợp lý. Hãy trải nghiệm và đánh giá thêm với sản phẩm này nào.

phone
zalo
facebook