Trao nhà nhân ái tại Tây Ninh

Trao nhà nhân ái tại Tây Ninh

Thứ năm ngày 24/09/2015 đại diện Công ty Tân Thanh và Ban thường vụ huyện đoàn Trảng Bàng, phối hợp với UBND xã An Tịnh đã tổ chức lễ bàn giao nhà cho bà Trần Thị Nét ngụ tại Ấp An Phú, Xã An Tịnh, Tỉnh Tây Ninh.

Ông Trần Văn Hùng_Chủ tịch công đoàn Công ty Tân Thanh Trao Quyết Định Nhận Nhà Nhân Ái
Chính quyền địa phương tặng quà nhân dịp nhận nhà mới

Gia đình bà Nét là hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trong ấp với sự vận động của xã đoàn An Tịnh, bà Nét đã có được căn nhà với diện tích là 32 m2 với tổng trị giá là 50 triệu đồng, trong đó công ty Tân Thanh ủng hộ 40 triệu đồng, số tiền còn lại là do gia đình đóng góp.

Ngôi nhà bà Nét ở trước đây
Ngôi nhà Nhân Ái
Công Ty Tân Thanh trao tặng nhà nhân ái tại Tây Ninh

Bà Nét rất xúc động khi nhận quyết định bàn giao nhà, gia đình bà bày tỏ lòng tri ân và cảm ơn sâu sắc tới chính quyền địa phương và công ty Tân Thanh.

Bà Nét cảm ơn sâu sắc tới chính quyền địa phương và công ty Tân Thanh
Gia đình bà Nét xúc động khi nhận được nhà mới

“Nhà nhân ái” mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc, chương trình nhận được nhiều tình cảm, chung tay góp sức của địa phương, doanh nghiệp, tổ chức, mạnh thường quân và bà con lối xóm,…Chính quyền địa phương tặng giấy khen và rất chân thành cảm ơn sự tài trợ của công ty Tân Thanh.

Chính quyền địa phương tặng bằng khen cho công ty Tân Thanh
Lễ trao tặng nhà nhân ái

Việc trao nhà nhân ái là một việc làm ý nghĩa, góp phần chia sẻ, giúp đỡ những gia đình không có điều kiện vươn lên trong cuộc sống. Mong là chương trình “Nhà nhân ái” ngày càng lớn mạnh để mang đến nhiều ngôi nhà đến với mọi người, hướng tới mục tiêu thoát nghèo, tạo động lực cho người nghèo ổn định cuộc sống.
(P. Marketing)

phone
zalo
facebook