search icon

Tân Thanh trao quà trung thu tại đêm “Vầng trăng cổ tích” – Quận Thủ Đức

Đóng trên địa bàn quận Thủ Đức, những năm vừa qua, cùng với sự phát triển không ngừng trong hoạt động sản xuất kinh doanh, công ty Tân Thanh luôn quan tâm đến các hoạt động cộng đồng trên địa bàn sản xuất, kinh doanh.

Tiết mục văn nghệ của các em trường mầm non Thủ Đức.
Múa lân – “Món ăn tinh thần” không thể thiều trong mỗi dịp Tết Trung thu.

Với phương châm đó, tối 25/09 nhân dịp Tết Trung Thu, công ty Tân Thanh phối hợp với Liên đoàn Lao động Q. Thủ Đức, Nhà Văn hóa thiếu nhi Quận Thủ Đức trao những suất quà đầy ý nghĩa cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn quận. Được biết đây là hoạt động thường niên được Ban TGĐ công ty Tân Thanh luôn quan tâm sâu sắc. Dịp Trung thu 2015, hơn 8.000 bánh trung thu cùng nhiều suất quà đã được công ty Tân Thanh gởi đến tận tay các em thiếu nhi trên địa bàn thành phố, riêng Quận Thủ Đức là 1.500 bánh trung thu cùng nhiều suất quà có giá trị khác.


Ông Trần Văn Hùng – Chủ tịch Công đoàn Công ty Tân Thanh trao quà cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn.

Đến dự buổi lễ “Vầng trăng cổ tích”, địa diện lãnh đạo quận Thủ Đức, Ông Trần Văn Dũng, Phó chủ tịch UBND quận, đã gởi lời cảm ơn sâu sắc đến đại diện các ban ngành đoàn thể, các doanh nghiệp, các nhà tài trợ đã luôn sát cánh cùng chính quyền địa phương trong việc chăm lo cho đời sống vật chất và tinh thần của các em thiếu nhi trên địa bàn quận. Đại diện công ty Tân Thanh, Ông Trần Văn Hùng đã lên trao quà động viên tinh thần các em, qua đó thể hiện được phương châm hoạt động của Tân Thanh góp phần vào sự phát triển về kinh tế, xã hội tại địa phương.

phone
zalo
facebook