search icon

Tân Thanh trao học bổng Nguyễn Đức Cảnh lần thứ 9 năm 2018

Ngày 7/7/2018 vừa qua Công đoàn Công ty Tân Thanh đã tổ chức Chương trình Trao học bổng Nguyễn Đức Cảnh lần thứ 9 năm học 2018 -2019 cho học sinh bậc Tiểu học, bậc Trung học cơ sở, Trung học Phổ thông, sinh viên hệ Cao đẳng và Đại học là con em của cán bộ công nhân viên đang công tác tại công ty Tân Thanh có thành tích học tập xuất sắc trong năm học.

Đến dự buổi Lễ có ông Kiều Công Bình – Phó Tổng Giám Đốc Thường Trực công ty Tân Thanh, ông Trần Văn Hùng – Chủ Tịch Công Đoàn và các thành viên trong hội đồng quản trị.

Phát biểu chỉ đạo tại buổi lễ, Ông Kiều Công Bình- Phó Tổng Giám Đốc Thường Trực chúc mừng các em đã có thành tích xuất sắc trong học tập, những mầm non tương lai xây dựng đất nước. Công ty đã gửi tặng các em những phần thưởng tuyên dương và khuyến khích học tập.

Ông Trần Văn Hùng – Chủ tịch công đoàn công ty Tân Thanh chân thành cảm ơn Ban Tổng Giám Đốc Công ty cùng phụ huynh là CBCNV Công ty đã đồng hành và tiếp tục đóng góp xây dựng “Quỹ Học Bổng Nguyễn Đức Cảnh”. Được duy trì và ổn định hàng năm, nhằm tạo động lực khuyến khích cho các cháu là con của CBCNV Công ty Tân Thanh đạt thành tích con ngoan với gia đình, học trò giỏi với phong trào học bổng “Nguyễn Đức cảnh” ngày càng phát triển và nhiều triển vọng cho tương lai các cháu sau này.

P. Marketing

phone
zalo
facebook