Tân Thanh trao cầu bê tông tại Bến Tre

Tân Thanh trao cầu bê tông tại Bến Tre

“Ví dầu cầu ván đóng đinh,
Cầu tre lắt lẻo gập gềnh khó đi”

Gọi “cầu tre lắt lẻo” có lẽ chiếc cầu bằng cây tre nối đôi bờ đung đưa lắt lẻo khi bước qua? Gọi “cầu khỉ” có lẽ chúng ta phải sử dụng cả “tứ chi” khi muốn vượt qua đoạn “gập gềnh” đó?
Không khó để thấy cảnh học sinh đến trường ướt như “chuột lột” vì té cầu khỉ!
Không thiếu để thấy những trường hợp các em học sinh bọc quần áo tập vở trong túi nylon lội qua bờ bên kia để đến trường

Quang cảnh Cầu Tân Thanh tại ấp Hưng Nghĩa 2
Ban TGĐ Công ty Tân Thanh cùng đại diện chính quyền địa phương cắt băng khánh thành

Với kim chỉ nam hoạt động kinh doanh gắn với cộng đồng, Công ty Cổ Phần Thương Mại Tân Thanh trong những năm qua đã và đang xây dựng nhiều cây cầu để xóa cầu khỉ. Cùng với phương châm đó, vừa qua 3/10/2015, công ty Tân Thanh đã trao cây cầu trung tâm ấp Hưng Nghĩa, xã Hưng Lễ, huyện Giồng Trôm, tỉnh Bến Tre.

Đại diện nhân dân ấp Hưng Nghĩa 2 phát biểu tại buổi lễ trao cầu
Đại diện xã Hưng Lễ phát biểu cảm ơn nhà tài trợ Tân Thanh trong buổi lễ trao cầu

Phát biểu tại buổi lễ trao cầu, đại diện chính quyền địa phương cùng nhân dân đã gởi lời cảm ơn chân thành nhất tới đơn vị tài trợ Tân Thanh đã góp phần vào việc xây dựng địa phương và đời sống nhân dân. Bên cạnh đó đại diện công ty Tân Thanh , ông Trần Văn Hùng , chủ tịch công đoàn công ty Tân Thanh đã cam kết trong thời gian tới sẽ quan tâm và cân nhắc nhiều hơn nữa để bà con nhân dân không phải đi qua những cây cầu khỉ đầy nguy hiểm trong những ngày mưa bảo.

phone
zalo
facebook