Tân Thanh tài trợ đại hội thường niên Hợp tác xã vận tải số 9

Tân Thanh tài trợ đại hội thường niên Hợp tác xã vận tải số 9

Nhằm tổng kết tình hình thực hiện các mục tiêu phát triển trong năm 2015 và đề ra phương hướng nhiệm vụ 2016, vừa qua 18/12 Hợp tac xã vận tải số 9 tổ chức Đại hội đại biểu thường niên 2015.
Trong khuôn khổ đại hội, các đai biểu đã đưa ra những thuận lợi và khó khăn của ngành logistics trong năm 2015. Nhìn chung năm 2015 tiếp tục là năm thành công đối với Hợp tác xã vận tải số 9. Dưới dự lãnh đạo, điều hành sáng suốt của Ban Chấp hành HTX và sự nỗ lực của tập thể xã viên tâm huyết với nghề, các chỉ tiêu thực hiện so với năm 2014 và kế hoạch năm 2015 đều tăng trưởng và vượt so với kế hoạch đề ra.

Dựa trên kết quả kinh doanh đã thực hiện của năm 2015, cũng như đánh giá cơ hội và thách thức năm 2016. Ban chấp hành Hợp tác xã đã trình bày trước Đại hội các mục tiêu về phát triển nguồn nhân lực và kế hoạch sản xuất kinh doanh trong năm 2016.
Trước khi bế mạc Đại hội đã thực hiện biểu quyết thông qua các Báo cáo và Tờ trình. Với tỷ lệ nhất trí tuyệt đối là 100% Đại hội đã kết thúc thành công tốt đẹp.
Tân Thanh với tư cách là nhà tài trợ chính của đại hội, Ông Lê Anh Chương – Giám đốc kinh doanh Sơmi Rơmoóc đã trình bày với đại hội về quy mô sản xuất và tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm của Tân Thanh. Cũng trong dịp này, Công ty Tân Thanh gởi tặng HTX vận tải số 9, 5 voucher trị giá mỗi voucher 5.000.000 đ.

Ông Lê Anh Chương – Trao Voucher cho đại diện Hợp tác xã số 9
phone
zalo
facebook