search icon

Ngày hội tham gia hiến máu tình nguyện năm 2015 của công ty Tân Thanh

Sáng thứ bảy lúc 7g00 ngày 20/05/2015, công nhân viên công ty Tân Thanh cùng các công ty khác trên địa bàn quận Thủ Đức tham gia hiến máu nhân đạo tại nhà văn hóa lao động quận Thủ Đức, số 17 Lê Quý Đôn, Phường Bình Thọ, Quận Thủ Đức, Tp. HCM.

Công nhân viên công ty Tân Thanh tình nguyện đăng ký hiến máu.

Nhằm đẩy mạnh công tác tuyên truyền, vận động cán bộ, đoàn viên công đoàn, công nhân viên chức, người lao động tham gia hiến máu tình nguyện, khắc phục tình trạng thiếu nguồn máu thường xuyên và dự phòng trong thời gian tới, đảm bảo cho các bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn được kịp thời cứu chữa.
Khan hiếm máu những ngày qua đã ảnh hưởng nhiều tới công tác điều trị, khám chữa bệnh tại các bệnh viện. Người bệnh cần máu quằn quại, mệt mỏi, có thể chết” GS.T.S Nguyễn Anh Trí, Viện trưởng Viện Huyết Học-Truyền máu Trung ương cho biết.
Phong trào hiến máu hiện chưa thu hút được người dân vì nhiều người lo sợ những tác hại khi hiến máu: sợ kim tiêm, sợ máu, nhiễm bệnh,….Tuy nhiên những lo lắng trên đều phản khoa học, bởi hiến máu giúp cho cộng đồng, những người cần máu khi mắc bệnh hoặc tai nạn và mang lại nhiều lợi ích cho bản thân người hiến máu. Ngoài ra, đăng ký hiến máu còn được khám sức khỏe, kiểm tra nhóm máu, được cấp thẻ hiến máu, thụ hưởng số quyền lợi theo quy định và kiểm tra bệnh tật miễn phí cho người hiến máu.

Nhân viên công ty Tân Thanh tham gia tình chiến dịch hiến máu tình nguyện 2015

Nhận thức được giá trị và ý nghĩa vô cùng to lớn của chương trình hiến máu nhân đạo, và phát huy truyền thống đoàn kết, tương trợ lẫn nhau của dân tộc Việt Nam. Ngay từ khi phát động, chương trình đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình đông đảo của công nhân viên công ty Tân Thanh tình nguyện đăng ký hiến máu.

Nhân viên Tân Thanh đăng ký thông tin chuẩn bị hiến máu

Theo trung tâm hiến máu nhân đạo Tp. HCM ngày hộị tham gia hiến máu tình nguyện năm 2015 của công nhân viên chức, người lao động trên địa bàn quận Thủ Đức là hành động thiết thực, có ý nghĩa lớn đối với cộng đồng nhằm khắc phục tình trạng thiếu máu trầm trọng trong cấp cứu và điều trị người bệnh.

(P. Marketing)

phone
zalo
facebook