Đoàn viên Tân Thanh tích cực tham gia hiến máu tình nguyện 2020

Đoàn viên Tân Thanh tích cực tham gia hiến máu tình nguyện 2020

Hiến máu tình nguyện là một hoạt động mang giá trị nhân đạo cao, giúp hàng ngàn người bệnh có cơ hội được truyền máu, được cứu sống. Phát huy tinh thần “Tương thân, tương ái” sáng ngày 28/02/2020 CBCNV Tân Thanh đã tham gia hiến máu tình nguyện tại Liên đoàn lao động quận Thủ Đức.

Đoàn viên Tân Thanh viết phiếu khai thông tin đăng ký hiến máu


Đoàn viên Tân Thanh viết phiếu khai thông tin đăng ký hiến máu

Chương trình được tổ chức bởi Liên đoàn lao động quận Thủ Đức phối hợp với Hội chữ thập đỏ quận Thủ Đức và sự ủng hộ tích cực từ Công đoàn Công ty Tân Thanh với 16 Đoàn viên tham gia hiến máu.


Liên đoàn lao động Quận Thủ Đức phối hợp với hội chữ thập đỏ tổ chức triển khai chương trình

Hiến máu cứu người là một nghĩa cử cao đẹp thể hiện sự hiểu biết, lòng nhân ái, sẻ chia vì cộng đồng, hành động nhân văn giúp cứu chữa các bệnh nhân và giúp ngành y tế bớt khó khăn về tình trạng khan hiếm máu. Hiến máu theo đúng quy trình, đúng cách sẽ không có hại mà còn giúp người hiến máu sản sinh các tế bào máu mới rất tốt cho cơ thể.

CBCNV Tân Thanh được đo áp uyết trước khi tiến hành lấy máu


CBCNV Tân Thanh được lấy máu từ y sĩ


CBCNV Tân Thanh được lấy máu từ y sĩ


Sau khi hiến máu CBCNV Tân Thanh nhận được phần quà hỗ trợ và giấy chứng nhận hiến máu

Với tinh thần sẻ chia vì cộng đồng, trong thời gian tới, CBCNV Tân Thanh và Công đoàn Tân Thanh sẽ tiếp tục duy trì, phát huy các hoạt động tình nguyện mà đặc biệt hơn là việc tham gia những đợt hiến máu tình nguyện tiếp theo để góp phần giúp đỡ người bệnh đang trong cơn nguy kịch.

#tanthanhcontainer, #somiromooc, #hienmautinhnguyen,

phone
zalo
facebook