Chương trình đi bộ “Vì nạn nhân chất độc da cam và người khuyến tật nghèo lần thứ 9” năm 2015

Chương trình đi bộ “Vì nạn nhân chất độc da cam và người khuyến tật nghèo lần thứ 9” năm 2015

Gần 10.000 người hưởng ứng đi bộ “Vì nạn nhân chất độc da cam và người khuyến tật nghèo lần thứ 9” năm 2015 do Hội chữ thập đỏ Tp. HCM tổ chức phối hợp cùng các đơn vị Đài truyền hình Việt Nam, Công ty CP phát triển truyền thông Việt Nam.
Chương trình này nhằm tuyên truyền và vận động quyên góp gây quỹ để chung tay góp sức giúp đỡ nạn nhân chất độc da cam và người khuyết tật nghèo. Với thông điệp “Xin đừng quên họ – Dù bạn có là ai, bạn có chỗ đứng như thế nào trong xã hội, sự đóng góp của bạn với nạn nhân chất độc da cam và người khuyết tật nghèo, cũng đem lại cho họ niềm tin lớn hơn cuộc sống!”.
Theo ông Nguyễn Bình Trứ, Phó chủ tịch Hội Chữ Thập Đỏ Tp. HCM “Thành hội và hội chữ thập đỏ các quận, huyện đã chăm lo mỗi tháng và trợ cấp đột xuất cho 2,531 nạn nhân chất độc da cam; người khuyết tật có hoàn cảnh khó khăn; trợ cấp thường xuyên cho 495 trường hợp; trao tặng 355 chiếc xe lăn, xe lắc; tặng 30 con bò cho các hộ dân tại huyện Củ Chi, Hóc Môn, Bình Chánh (30 triệu đồng/con). Tổng trị giá hoạt động năm 2014 là trên 2,2 tỷ đồng”.
Vào ngày 04/08/2015 Hội chữ thập đỏ Tp. HCM tổ chức buổi họp báo giới thiệu chương trình đi bộ “Vì nạn nhân chất độc da cam và người khuyết tật nghèo” lần thứ 9 và ban tổ chức cũng sẽ đi thăm và trao quà cho các gia đình bị nhiễm chất độc da cam tại Tp. HCM và huyện Cần Giờ.
Chương trình đi bộ “Vì nạn nhân chất độc da cam và người khuyến tật nghèo” sẽ diễn ra vào lúc 6h30 ngày 09/08/2015 tại công viên văn hóa Đầm Sen và truyền hình trực tiếp trên VTV9.
Chương trình đi bộ này có sự tham gia của công ty Tân Thanh và có sự tham dự của các đơn vị, công ty, doanh nghiệp, cơ quan nhà nước, trường học,… trên địa bàn Tp. HCM.
Hưởng ứng chương trình này, Công ty Tân Thanh có sự tham gia của 30 nhân viên. Khi tham dự chương trình các bạn tham dự sẽ mặc áo đồng phục, mũ (đã được cấp), mang giày thể thao và có xe 16 chỗ xuất phát tại bãi 2 vào lúc 05h00 để đưa các bạn đến công viên Đầm Sen.

Lộ trình đi bộ của chương trình “Vì nạn nhân chất độc da cam và người khuyết tật nghèo lần thứ 9” năm 2015.

Năm 2014 công nhân viên công ty Tân Thanh cũng đã tham gia đi bộ “Vì nạn nhân chất độc da cam và người khuyến tật nghèo lần 8” do Hội chữ thập đỏ Tp. HCM tổ chức.
Với tinh thần tương thân tương ái, hàng năm công ty Tân Thanh luôn ủng hộ tham gia các công tác từ thiện, hỗ trợ cộng đồng, hỗ trợ các gia đình nghèo, khuyến tật, bão lụt, thiên tai,…

Ban tổ chức chương trình cảm ơn quý cơ quan, doanh nghiệp,… trên địa bàn Tp.HCM trong thời gian qua đã hợp tác, ủng hộ “Quỹ hoạt động chữ thập đỏ Tp.HCM” nhằm chăm lo, giúp đỡ người khuyết tật nghèo và nạn nhân chất độc da cam.

phone
zalo
facebook