Hội nghị người lao động 2015 của công ty Tân Thanh

Hội nghị người lao động 2015 của công ty Tân Thanh

Vào ngày 12/04/2015 công ty Tân Thanh tổ chức Hội nghị Người lao động năm 2015, tại Hội trường mặt trận tổ quốc, Số 36 Đường Đoàn Kết, Phường Bình Thọ, Quận Thủ Đức.
Tham dự hội nghị người lao động 2015 có đại diện ủy ban nhân dân quận, liên đoàn lao động, lãnh đạo công ty Tân Thanh và nhân viên công ty Tân Thanh.
Được sự phối hợp của Ban chấp hành Công đoàn cơ sở, Công Ty Tân Thanh đã tổ chức Hội nghị Người lao động năm 2015 nhằm đánh giá việc thực hiện kế hoạc, sản xuất kinh doanh của công ty Tân Thanh trong năm 2014, đồng thời đánh giá, rút kinh nghiệm những mặt làm được và chưa làm được trong việc thực hiện các chế độ chính sách liên quan trực tiếp đến quyền lợi và nghĩa vụ của người lao động.

Hội nghị người lao động 2015 đã tập trung đánh giá kết quả thực hiện thỏa ước lao động tập thể 2014, thông qua dự thảo thỏa ước lao động tập thể năm 2015 và đề ra các chỉ tiêu kế hoạch kinh doanh, phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm thực hiện trong năm 2015.
Đoàn chủ tịch hội nghị công ty Tân Thanh trả lời và giải đáp các câu hỏi của tập thể CBCNV công ty Tân Thanh. Và thống nhất các ý kiến thảo luận, đóng góp ý kiến của người lao động.

Đoàn chủ tịch công ty Tân Thanh

Các đại biểu đại diện công ty Tân Thanh và đoàn chủ tịch đã thảo luận sôi nổi với tinh thần trách nhiệm cao đưa ra các ý kiến, góp ý, và giải pháp nhằm thực hiện tốt nhiệm vụ kinh doanh năm 2015.
Hội nghị người lao động 2015 nhất trí thông qua các báo cáo tổng kết tình hình thực hiện sản xuất kinh doanh công ty Tân Thanh năm 2014 và phương hướng sản xuất, kinh doanh năm 2015
Báo cáo của Ban chấp hành công đoàn về tình hình thực hiện các chính sách liên quan trực tiếp đến quyền lợi và nghĩa vụ của người lao động công ty Tân Thanh.

Ông Trần Văn Hùng_Chủ tịch công đoàn công ty Tân Thanh
Bí thư Đảng Ủy Doanh Nghiệp phát biểu
Ông Kiều Công Thanh Chủ tịch hội đồng quản trị công ty Tân Thanh

Hội nghị người lao động 2015 cũng biểu dương, khen thưởng các cá nhân đã đóng góp 10 năm, 20 năm vào sự phát triển của công ty và các tập thể cá nhân ưu tú, xuất sắc trong năm 2014.

 

Các tập thể ưu tú, xuất sắc của công ty Tân Thanh năm 2014

Ông Trần Văn Hùng_Chủ tịch công đoàn công ty Tân Thanh đã đóng góp vào sự nghiệp phát triển của công ty Cổ Phần Thương Mại Cơ Khí Tân Thanh trong 20 năm qua(1995-2015). Khen thưởng cho 2 công nhân viên là Ông Nguyễn Chí Hùng và Ông Vũ Đức Thuận đã đóng góp vào sự nghiệp phát triển của công ty Cổ phần giao nhận vận tải Tân Thanh trong 10 năm qua(2005-2015).

Khen thưởng 5 công nhân viên là Ông Võ Xuân Toản, ông Nguyễn Văn Đông, ông Võ Văn Minh, ông Nguyễn Văn Trắng, và ông Lương Minh Dũng đã đóng góp vào sự nghiệp phát triển của công ty Cổ Phần Thương Mại Cơ Khí Tân Thanh trong 20 năm qua(2005-2015)


Ban lãnh đạo công ty Tân Thanh, ban tổ chức xin cám ơn sự quan tâm chỉ đạo của UBND Quận Thủ Đức, Đảng Ủy Doanh nghiệp quận, sự giúp đỡ hướng dẫn Ban thường vụ LĐLĐ Quận và sự đóng góp của các thành viên trong Ban tổ chức đã góp phần cho đại hội thành công tốt đẹp.

(P. Marketing)

phone
zalo
facebook