Năng lực sản xuất - Tan Thanh Container

NĂNG LỰC SẢN XUẤT

Tân Thanh Container xây dựng được đội ngũ công nhân viên chuyên nghiệp với hơn 600 người phụ trách nhiều lĩnh vực như : kinh doanh, cơ khí, sản xuất với nhiều chuyên viên, kỹ sư và thợ lành nghề.

Càng trải qua thăng trầm, càng bản lĩnh; càng đối mặt với thách thức Tân Thanh Container càng nhiều khát vọng. Tân Thanh Container đã trở thành một thương hiệu mạnh, là một trong những công ty hàng đầu trong ngành sản xuất Sơmi Rơmooc, Container tại Việt Nam. Mạnh dạn đầu tư và tiếp cận triệt để những công nghệ tiên tiến của thế giới là cách để Tân Thanh Container tiến nhanh hơn nữa trên con đường hội nhập vào nền kinh tế toàn cầu và dần đạt tới đẳng cấp quốc tế.

sp-tan-thanh-chat-luong

Sản phẩm chất lượng Quốc tế

Tất cả sơmi rơmoóc của Tân Thanh trước khi xuất xưởng đều phải vượt qua các công đoạn kiểm tra nghiêm ngặt về kích thước, động lực học, tải trọng, trục, phanh, điện, vỏ, vận hành, v.v. bằng phương pháp Quốc Tế IICL và máy móc nhập ngoại như máy cân chỉnh trục Hunter (Mỹ).

sau-ban-hang-tan-thanh-tot-nhat

Dịch vụ sau bán hàng tốt nhất

Dòng sản phẩm sơmi rơmoóc do công ty Tân Thanh sản xuất được bảo hành 3 năm với phụ tùng chính hãng. Bảo trì định kỳ 4 lần/ năm tại những trạm dịch vụ sửa chữa chuyên nghiệp và lành nghề nhất Việt Nam.

dich-vu-sau-ban-hang

Thiết kế đa dạng

Tân Thanh có đội ngũ kỹ sư thiết kế chuyên nghiệp và nhiều năm kinh nghiệm. Liên tục nghiên cứu thiết kế và sản xuất các loại sơmi rơmoóc tốt nhất theo nhu cầu của thị trường, phù hợp với các quy định mới nhất trong nước và quốc tế. Sản phẩm đa dạng về chủng loại: xương, cổ cò, ben, bửng, terminal, bồn, v.v. Đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng về vận tải.

Đặc biệt, chúng tôi nhận thiết kế các mẫu SMRM theo nhu cầu của doanh nghiệp

xu-ly-sat-thep-tan-thanh

Xử lý sắt thép

75% sơmi rơmoóc là thép, vì vậy Tân Thanh chỉ chọn loại thép chuyên dùng cho sản xuất sơmi rơmoóc và máy móc tiên tiến nhất như máy cắt Laser FOMKII3015NT của AMADA để cho ra những tấm thép đẹp và chính xác đến từng li.

quy-trinh-son-tan-thanh

Quy trình sơn

Trước khi sơn,bề mặt SMRM được làm sạch bang hệ thống phun bi, làm tăng độ bám dính của sơn. Sau mỗi lần sơn lót, và sơn phủ, sơmi rơmoóc được hấp sấy ở nhiệt độ 75 độ C, làm tăng độ bền của sơn, từ đó giúp bảo vệ SMRM trong suốt quá trình vận hành trên đường với điều kiện thời tiết khắc nghiệt.

kha-nang-sx-tan-thanh

Khả năng sản xuất

Với tổng đầu tư vào nhà máy, thiết bị sản xuất sơmi rơmoóc hơn 200 tỷ đồng, công ty có khả năng cung cấp từ 2000-3000 sơmi rơmoóc mỗi năm.

Ngoài ra, trong năm 2017 chúng tôi vừa có kế hoạch mở rộng nhà máy sản xuất và đang trong quá trình xây dựng. Với sự đầu tư kỹ lưỡng về công nghệ chúng tôi tự tin có thể cho ra đời những chiếc SMRM tốt nhất trên thị trường.

Bạn cần tư vấn?

Liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ một cách nhanh nhất