News ellipse 15/06/2023

Tân Thanh Container tham gia triển lãm Công nghiệp & Sản xuất Việt Nam 2023

Tân Thanh Container tham gia triển lãm Công nghiệp & Sản xuất Việt Nam 2023

Từ ngày 21-23/6/2023 (Trung Tâm Triển Lãm Quốc Tế Thế Giới Mới Bình Dương - WTC Expo - Hall A, lô A19, Đường Hùng Vương, Bình Dương) Công ty CP Thương mại Cơ khí Tân Thanh tham gia trưng bày tại Triển Lãm Công nghiệp & Sản xuất Việt Nam 2023 nhằm giới thiệu & quảng bá các sản phẩm của cty Tân Thanh đến các đơn vị tham gia & khách hàng tham tham.

Sự kiện lần này diễn ra trong 3 ngày với đa dạng hóa ngành nghề: Máy móc, Dung Cụ Vật Liệu, Công Nghệ Kỹ Thuật Ứng Dụng Cho Ngành Công Nghiệp Sản Xuất, Cơ Khí Chế Tạo và Công Nghiệp Phụ Trợ Lần Thứ 18 tại Việt Nam. Sản phẩm và dịch vụ trưng bày tại VIMF 2023 liên quan đến các lĩnh vực: Máy móc thiết bị, Gia công cơ khí, Sản phẩm công nghiệp phụ trợ…và các ngành nghề, sản phẩm thuộc công nghiệp khác. Bên cạnh đó, BTC đã tổ chức các hoạt động bên lề song song với triển lãm như: chương trình Kết Nối Doanh Nghiêp (Busines Matching), Hội Thảo Chuyên Đề (Conference), Trình Diễn Công Nghệ (Technology Live Demo), Trình Diễn Rô Bốt (Robot  Performances ), Khu Vực Mua (Buyer Zone) và các hoat động xúc tiến thương mại, hỗ trợ doanh nghiệp liên quan khác nhằm đa dạng hóa, tối ưu hóa cho đơn vị triển lãm cũng như khách tham quan.

Hy vọng VIMF 2023 sẽ là đòn bẩy chiến lược giúp các doanh nghiệp vực dậy sau thời gian chịu ảnh hưởng nặng nề bởi Covid 19 để cùng phát triển mạnh mẽ, vươn xa hơn.

Thông qua các hội thảo chuyên đề dưới sự dẵn dắt và trình bày của các chuyên gia hàng đầu trong ngành, Tân Thanh đến tham gia trưng bày và cập nhật công nghệ, dịch vụ kỹ thuật tiên tiến cho nền sản xuất công nghiệp tại Việt Nam nói chung và Bình Dương nói riêng. Rất mong hoan nghênh đón tiếp Quý Doanh nghiệp/Khách tham quan đến tham quan gian hàng số 273 để được tư vấn các sản phẩm về sơ mi rơ mooc, các sản phẩm từ nhà ở cách điệu, quán café, văn phòng được hoán cải qua chiếc Contnainer vạn năng…

Tân Thanh Container tự hào là một Doanh nghiệp Việt Nam luôn dẫn đầu về chất lượng và dịch vụ chăm sóc khách hàng sau bán hàng.

phone
zalo
facebook