Dịch vụ cân chỉnh trục điện tử - Tan Thanh Container
dich-vu-can-chinh-truc

Dịch vụ cân chỉnh trục điện tử

Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến hiện tượng mất lái, ăn mòn lốp đối với ôtô và sơmi rơmoóc trong đó có một nguyên nhân phổ biến nhưng khó nhận thấy, đó là các bánh xe chưa được cân chỉnh tốt, biểu hiện cụ thể như sau:

  • Xe chạy thẳng nhưng vành vô-lăng không được cân và thẳng. Do đó mà người điều khiển phương tiện phải thường xuyên phải ghì tay lái và giữ vô lăng bằng hai tay để -giữ cho xe chạy theo hướng thẳng, gây mệt mỏi và căng thẳng.
  • Trong một số trường hợp chúng ta để ý thấy khi xe đi thẳng nhưng đầu xe và đuôi xe không thẳng hướng với nhau hay còn gọi là vẹo cầu.
  • Hoặc có những xe chỉ đi một chuyến đường dài là phải thay nguyên một dàn lốp và càng chạy đường nhẵn càng “ăn lốp” nhanh.
can-chinh-dien-tu

Tất cả các lỗi trên là những lỗi kỹ thuật liên quan đến “góc đặt bánh xe”. Việc xảy ra sai lệch về góc đặt bánh xe vốn diễn ra rất từ từ và không gây hậu quả ngay lập tức, tuy nhiên về lâu dài có thể tiềm ẩn nhiều nguy cơ nghiêm trọng.
Nhận diện được những rủi ro mà các đơn vị vận tải đang phải đối mặt, Tân Thanh Container đã triển khai dịch vụ cân chỉnh góc đặt bánh xe nhằm tạo cho phương tiện các tính năng vận hành tối ưu như:- Tăng khả năng bám đường, nâng cao khả năng lái xe an toàn

  • Tạo cảm giác lái êm dịu nhất
  • Đảm bảo độ bền nhất cho các chi tiết cơ khí (giàn rô-tuyn, cao su, bi moay-ơ)
  • Giảm thiểu đến mức thấp nhất độ mài mòn lốp xe

Với việc mở rộng đầu tư vào hệ thống cân chỉnh (Hunter system) thể hiện cam kết mạnh mẽ của lãnh đạo Tân Thanh đối với khách hàng trong việc cung cấp các dịch vụ đồng bộ, chất lượng cao. Đây là hoạt động nằm trong chiến lược mở rộng và đa dạng hóa các hoạt động dịch vụ nhằm đáp ứng tốt nhất các nhu cầu ngày càng cao của khách hàng vận tải.

Nguồn: Bài viết có tổng hợp từ internet

Liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ một cách nhanh nhất

KHÁCH HÀNG TIÊU BIỂU CỦA CHÚNG TÔI
bitcoin mixing