Tân Thanh tài trợ Lễ kỷ niệm 20 năm thành lập Khoa Kỹ thuật Giao thông – Trường ĐHBK TP.HCM - Tan Thanh Container

Tân Thanh tài trợ Lễ kỷ niệm 20 năm thành lập Khoa Kỹ thuật Giao thông – Trường ĐHBK TP.HCM

Sáng ngày 14/11/2020, Tân Thanh vinh dự tài trợ và đồng hành với Lễ kỷ niệm 20 năm thành lập Khoa kỹ thuật Giao thông, Trường Đại Học Bách Khoa – Đại học Quốc Gia TP. Hồ Chí Minh.

IMG_2664

Khoa Kỹ thuật Giao thông chính thức thành lập vào ngày 15/6/2000 trên cơ sở hợp nhất 3 bộ môn: Bộ môn Cơ khí Ô-tô, bộ môn Cơ khí Tàu thủy thuộc khoa Cơ khí và bộ môn Kỹ thuật Hàng không. Hiện Khoa đang vận hành 09 chương trình đào tạo đại học và sau đại học.

PGS.TS. Mai Thanh Phong- Hiệu trưởng Nhà trường chúc mừng và cảm ơn những đóng góp của các thế hệ thầy và trò để khoa Kỹ thuật Giao thông
PGS.TS. Mai Thanh Phong- Hiệu trưởng Nhà trường chúc mừng và cảm ơn những đóng góp của các thế hệ thầy và trò để khoa Kỹ thuật Giao thông

Trong suốt 20 năm qua, Khoa Kỹ Thuật Giao Thông luôn là một trong những đơn vị đi đầu về chất lượng đào tạo, nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ trong lĩnh vực kỹ thuật phương tiện giao thông ở phía Nam và trong cả nước. Là cái nôi chắp cánh cho bao nhiêu ước mơ, khát vọng của tuổi trẻ, đóng góp không nhỏ vào công cuộc xây dựng đất nước. Khoa đã cung ứng nguồn nhân lực có trình độ cao cho xã hội với hơn 3000 kỹ sư và thạc sĩ, thực hiện hơn 100 đề tài nghiên cứu khoa học các cấp,…  Qua các đợt tuyển dụng hằng năm, Tân Thanh cũng đã tuyển dụng được rất nhiều các bạn trẻ năng động, vững kiến thức và đam mê nghề tốt nghiệp từ Khoa.

IMG_2633
Khoa Kỹ thuật Giao thông tri ân các cán bộ, giảng viên lão thành của khoa

Tại Lễ kỷ niệm, Tân Thanh đã trao tài trợ số tiền 60 triệu đồng, đóng góp cho chương trình kỷ niệm của Khoa cũng như các hoạt động trong thời gian tới.

IMG_2655
Anh Nguyễn Văn Hoàng – trưởng phòng thiết kế đại diện Công ty Tân Thanh nhận bằng chứng nhận thay lời tri ân từ Khoa Kỹ Thuật Giao Thông.

Nhân dịp kỷ niệm này, Tân Thanh xin chúc mừng Quý thầy cô và các bạn sinh viên trường vì những nỗ lực cao đẹp, thành tựu vượt bậc có được trong suốt 20 năm qua. Chúc cho Khoa Kỹ thuật Giao thông, Đại Học Bách Khoa – Đại học Quốc Gia TP. Hồ Chí Minh sẽ luôn vững mạnh, phát triển hơn nữa. Tân Thanh hy vọng sự hợp tác giữa công ty và Khoa ngày càng bền chặt và phát triển hơn nữa.

Một số hình ảnh tại lễ kỷ niệm:

IMG_2619

IMG_2627

IMG_2666

IMG_2647

IMG_2583
Bà Kiều Ngọc Phương – Phó Tổng Giám Đốc Công ty Tân Thanh chụp hình cùng TS. Trần Hữu Nhân – Trưởng khoa Kỹ thuật Giao thông.

IMG_2594

IMG_2585

#TânThanh #Container #sơmirơmoóc #somiromooc #khoakythuatgiaothong #Kyniem20namthanhlapkhoa #truongdaihocbachkhoa

Bài viết liên quan