Tân Thanh tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho toàn thể nhân viên - Tan Thanh Container

Tân Thanh tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho toàn thể nhân viên

Ngày 06/11/2020, Công ty Tân Thanh phối hợp Bệnh viện Quận Thủ Đức tiến hành khám sức khỏe định kỳ cho toàn thể nhân viên đang làm việc tại công ty. Đây là một trong những hoạt động thường niên của công ty nhằm giúp cán bộ công nhân viên nắm được tình hình sức khỏe, kịp thời phát hiện các bệnh lý để sớm có biện pháp điều trị dứt điểm.

IMG_1902
Khám da liễu

Trong đợt khám sức khỏe năm nay, các cán bộ công nhân viên được kiểm tra tổng thể tình trạng sức khỏe bao gồm khám tổng quát, xét nghiệm máu, phân tích nước tiểu, chụp X-quang, đo thính lực.

IMG_1906
Lấy mẫu xét nghiệm máu

Trong nhiều năm qua, bên cạnh những chế độ chính sách, lương thưởng thì khám sức khỏe định kỳ cho cán bộ công nhân viên là một phần không thể thiếu trong hoạt động thường niên của công ty.

IMG_1898

Sau đợt khám sức khỏe lần này, công ty Tân Thanh cũng sẽ tập trung rà soát, đánh giá lại giá mức độ phù hợp của sức khỏe người lao động với công việc đang làm, để có sự điều chỉnh công việc phù hợp với tình hình sức khỏe hiện tại, giúp người lao động yên tâm công tác và cống hiến cho công ty.

Một số hình ảnh buổi khám sức khỏe:

IMG_1904

IMG_1901
Đo chiều cao và cân nặng
IMG_1914
Đo thính lực
IMG_1907
Khám mắt
IMG_1897
Kiểm tra huyết áp
IMG_1917
Chụp x-quang

Chương trình khám sức khỏe diễn ra thành công tốt đẹp, qua buổi khám, mỗi cán bộ công nhân viên đều nhận được những lời khuyên, lời tư vấn tận tình của y bác sĩ để có thêm những liệu pháp chăm sóc, bảo vệ và tăng cường sức khỏe.

 

#TânThanh #khamsuckhoedinhky #somiromooc #container #sơmirơmoóc #Benhvienquanthuduc

Bài viết liên quan