Tân Thanh trao tặng xe cứu thương cho Bệnh viện Quận Thủ Đức - Tan Thanh Container

Tân Thanh trao tặng xe cứu thương cho Bệnh viện Quận Thủ Đức

Ngày 13/11/2019, Công ty Tân Thanh vừa trao tặng xe cứu thương chất lượng cao cho Bệnh viện Quận Thủ Đức. Nhằm chung tay hỗ trợ bệnh viện trong công tác vận chuyển người bệnh nhanh chóng và an toàn.

TRAO-TANG-XE-CUU-THUONG (1)

Tham dự lễ trao tặng xe cứu thương, về phía Công ty Tân Thanh có đại diện là Bà Kiều Ngọc Phượng – Phó Tổng Giám Đốc và Bà Kiều Ngọc Phương – Phó Tổng Giám Đốc. Về phía ban lãnh đạo Bệnh viện Quận Thủ Đức có BS. Nguyễn Lan Anh – Phó Giám Đốc Bệnh Viện.

Lễ trao tặng xe cứu thương chất lượng cao cho Bệnh viện Quận Thủ Đức

Với tình hình bệnh nhân tăng đáng kể tại bệnh viên Quận Thủ Đức như hiện nay, Tân Thanh mong rằng việc trao tặng xe cứu thương chất lượng cao sẽ hỗ trợ bệnh viện trong công tác vận chuyển, cấp cứu bệnh nhân. Ngoài ra còn có thể đáp ứng được nhiều nhiệm vụ đột xuất do UBND quận Thủ Đức và Sở Y tế giao, như công tác phòng chống dịch, đảm bảo công tác y tế cho các hoạt động chính trị, văn hóa xã hội trong nước và quốc tế diễn ra trên địa bàn quận.

Cũng tại buổi Lễ trao tặng xe cứu thương, BS. Nguyễn Lan Anh –  Phó Giám đốc Bệnh viện Quận Thủ Đức cho biết: “Thay mặt Ban Lãnh đạo Bệnh viện và các y bác sĩ và bệnh nhân chúng tôi gửi lời cảm ơn chân thành tới Công ty CPTM Cơ Khí Tân Thanh.Chúng tôi rất trân trọng đóng góp này của công ty đối với bệnh viện. Với số lượng bệnh nhân tăng nhanh, số lượng xe cứu thương tại bệnh viện đã không đủ đáp ứng nhu cầu vận chuyển cấp cứu bệnh nhân. Bây giờ chúng tôi đã có thêm phương tiện để vận chuyển người bệnh, có cơ hội cứu sống thêm nhiều người dân hơn nữa.”

TRAO-TANG-XE-CUU-THUONG (5)

Mẫu xe cứu thương mang nhãn hiệu Hyundai Starex trị giá 700 triệu đồng, với nhiều trang thiết bị y tế hiện đại.
TRAO-TANG-XE-CUU-THUONG (2)

TRAO-TANG-XE-CUU-THUONG (6)

TRAO-TANG-XE-CUU-THUONG (6)

Đón nhận sự đóng góp đầy giá trị nhân văn này, đại diện phía Bệnh viện Quận Thủ Đức cam kết sẽ luôn bảo quản tốt và thường xuyên bảo trì bảo dưỡng để phương tiện được sử dụng lâu bền phục vụ lâu dài cho bệnh nhân tại địa phương.

#Traotặngxecứuthương #TânThanhContainer #TânThanh  #TânThanhTrailer #BệnhviệnQuậnThủĐức

Bài viết liên quan