Tân Thanh hỗ trợ 50% phí NHÂN CÔNG khi doanh nghiệp sửa chữa/lắp mới khoá gù và sửa chữa gù container

Tân Thanh hỗ trợ 50% phí NHÂN CÔNG khi doanh nghiệp sửa chữa/lắp mới khoá gù và sửa gù container

Nếu không được khóa gù chắc chắn, xe container rất dễ bị lật thùng container dọc đường, gây tai nạn giao thông và tổn hại cho doanh nghiệp. Hưởng ứng phong trào an toàn giao thông với việc lưu thông xe container từ Sở giao thông vận tải, Tân Thanh hỗ trợ giảm 50% phí nhân công thợ sửa chữa/lắp đặt mới khóa gù hoặc sửa gù container.

Thời gian gần đây, trên địa bàn TPHCM và trên toàn quốc thường xuyên xảy ra những vụ tai nạn giao thông kinh hoàng với xe container khi vận chuyển hàng hóa. Xe container đang lưu thông bị lật thùng do không được khóa gù, hoặc khóa gù bị hư hỏng. Điều này làm nguy hiểm đến tính mạng của người tham gia giao thông.

thung-container-bi-latThùng container bị lật xuống đường trên cầu Đồng Nai ( Nguồn VTV)

Khóa gù, gù container là 2 bộ phận quan trọng của xe đầu kéo. Mỗi xe container thường có từ 4 – 16 khóa gù chia đều tại các góc chủ chốt của xe. Chúng dùng để gắn kết, cố định thùng container với sơmi rơmoóc, giúp thùng container không bị chệch, lật thùng  khi đi vào những đoạn đường cua hay khi va chạm với vật cản. Khóa gù/ gù container bị hư hỏng, cong vênh khiến tài xế không thể điều chỉnh khóa gù gắn kết với gù container. Nó cũng giống việc bạn đang chở hàng nặng nhưng không được chằng buộc chắc chắn thì chúng có thể rơi, đổ bất cứ lúc nào. Với tải trọng cao, những vụ tai nạn do xe container gây ra những hậu quả rất nghiêm trọng, rất dễ gây thương vong cho người tham gia giao thông.

Theo khoản 1 Điều 24 Nghị định 46/2016: “Phạt tiền từ 300.000 đồng đến 400.000 đồng đối với hành vi vận chuyển hàng trên xe phải chằng buộc mà không chằng buộc hoặc không chằng buộc chắc chắn; xếp hàng trên nóc buồng lái; xếp hàng làm lệch xe”.  Nếu xe container bị rơi thùng container mà không gây tai nạn cho người tham gia giao thông thì vẫn sẽ bị xử phạt ở mức từ 300 – 400.000 VNĐ.

khoa-gu-giua

Là một đơn vị đầu ngành về container và sơmi rơmoóc, Tân Thanh hiểu rõ những nguy hại này với người tham gia giao thông, cũng như nỗi lo lắng của các doanh nghiệp vận tải. Nhân dịp hưởng ứng phong trào an toàn giao thông  với việc lưu thông của xe container từ Sở Giao Thông vận tải. Tân Thanh hỗ trợ giảm 50% phí nhân công sửa chữa/ lắp đặt mới khóa gù hoặc sửa gù container. Chương trình áp dụng từ 24/09/2019 – 24/10/2019 tại các chi nhánh sửa chữa container của Tân Thanh trên toàn quốc.

sua-chua-gu-container

dich-vu-sua-chua-container

Liên hệ nhận tư vấn dịch vụ sửa chữa từ Tân Thanh:

Công Ty Cổ Phần Thương Mại Cơ Khí Tân Thanh

Trụ sở chính: Khu phố 4, đường Trường Sơn, P. Linh Trung, Q. Thủ Đức, TP. HCM.

Tell: (84 28) 35 199 977 – Fax: (84 28) 37 222 535 – Hotline: 1900 57 57 38 (3000đ/phút)

info@tanthanhcontainer.com

Đừng ngại nhấc máy ngay để nhận được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất từ Tân Thanh bạn nhé!

#tanthanhcontainer, #suachuagucontainer, #suachuakhoagucontainer,

Bài viết liên quan