Tìm nơi bán Mooc Cổ cò CIMC, cần lưu ý điều gì? - Tan Thanh Container

Tìm nơi bán Mooc Cổ cò CIMC, cần lưu ý điều gì?

Quý vị đang có ý định tìm nơi bán Mooc Cổ cò CIMC nhưng chưa có nhiều kinh nghiệm? Làm thế nào để tìm ra sản phẩm ưu việt, nơi cung cấp đạt chuẩn? Những chia sẻ sau đây sẽ giúp bạn hiểu hơn về điều này!  

Mooc Cổ cò CIMC có gì đặc biệt?

Để tìm ra địa chỉ bán Mooc Cổ cò CIMC chất lượng, trước tiên chính bạn nên chủ động tìm hiểu nhằm biết rõ các đặc trưng của dòng này. Cụ thể:

  • Rơ mooc Cổ cò có kết cấu chịu lực tốt, chống lật hiệu quả khi chở hàng nặng trên mọi dạng địa hình nên rất an toàn cho người sử dụng và hàng hóa chuyên chở. Bên cạnh đó, thiết kế đặc biệt, phân bố tải trọng tối ưu lên cụm trục và chốt kéo, giúp tổ hợp xe đầu kéo và rơ mooc chạy êm, nhẹ, bám đường, giảm tiêu hao nhiên liệu.
  • Mọi sản phẩm Sơ mi rơ mooc Cổ cò trước khi xuất xưởng đều được kiểm tra theo quy trình nghiêm ngặt về kích thước, động lực học, tải trọng, phanh, điện, vận hành bằng phương pháp Quốc Tế IICL và máy móc nhập ngoại như máy cân chỉnh trục Hunter (Mỹ).
  • Mooc Cổ cò CIMC có nhiều mẫu mã khác nhau, thuộc 2 dòng chính là Mooc Cổ cò CIMC 3 trục, 40 feetMooc Cổ cò CIMC 3 trục, 45 feet. Tất cả đều đạt kết cấu chịu lực cao, bền bỉ, an toàn và hiệu quả. Tùy thuộc vào nhu cầu mà khách hàng có lựa chọn mẫu mã phù hợp với mình.

Ngoài những khác biệt kể trên,  Mooc Cổ cò CIMC còn có những thế mạnh sau:

  • Giống như các loại mooc cổ cò đang xuất hiện trên thị trường, khung gầm Mooc Cổ cò CIMC được sản xuất từ loại thép siêu cứng, chịu lực cường độ cao. Sàn mooc được thiết kế chống trượt phù hợp khi chuyên chở Container, sở hữu công nghệ tiên tiến nhất loại bỏ hoàn toàn hiện tượng gỉ sét, giảm thiểu chi phí sửa chữa, thay thế khi sử dụng lâu dài.
  • Mooc Cổ cò CIMC 3 trục khi xuất bán tại thị trường Việt Nam hầu hết đều có xuất xứ nhập khẩu nguyên chiếc. Sản phẩm đẹp mắt, hiệu quả tải trọng cao, khả năng chuyên chở không hề thua kém các loại mooc Cổ cò nào hiện bán trên thị trường, trang bị công nghệ hiện đại, giúp tăng tiết kiệm thời gian, nhiên liệu và gia tăng độ an toàn.
    Điểm đáng lưu ý là giá bán Mooc Cổ cò CIMC không hề rẻ. Để tìm được nơi bán hàng chất lượng mà giá rẻ là không dễ dàng. Một giải pháp hợp lý là bạn có thể mua những sản phẩm cùng loại với chất lượng tương đương nhưng mang nhãn hiệu khác để có giá hợp lý hơn. Sơ mi rơ mooc Cổ cò 40 feet 3 trụcSơ mi rơ mooc Cổ cò 45 feet 3 trục của công ty Tân Thanh là một gợi ý cho các bạn đang có nhu cầu về dòng sản phẩm mooc cổ cò.

Bên cạnh những ưu điểm vừa nêu ở trên thì mẫu sản phẩm của họ còn đạt yêu cầu về giá cả. Không những vậy, các bạn có thể tìm hiểu về một số dòng sản phẩm chất lượng cao khác như Sơ mi Rơ mooc Xương 30 feet 3 trục, Sơ mi Rơ mooc Xương 40 feet 3 trục. Ngoài ra, những loại Sơ mi rơ mooc sàn, Sơ mi rơ mooc tự đổ là những sản phẩm chất lượng khác mà bạn không thể bỏ qua.

Mong những chia sẻ vừa rồi sẽ giúp quý vị có thêm kinh nghiệm hay để sớm có được phương tiện bền lâu vượt trội, mức giá tốt như mong đợi.

  

 

Bài viết liên quan