CÔNG TY TÂN THANH CHUNG TAY HỖ TRỢ CÁC HIỆP SỸ ĐƯỜNG PHỐ

CÔNG TY TÂN THANH CHUNG TAY HỖ TRỢ CÁC HIỆP SỸ ĐƯỜNG PHỐ

Sáng ngày 19/5/2018. Đại diện Công ty Tân Thanh là ông Trần Văn Hùng – Chủ Tịch Công Đoàn và ông Mai Đức Thịnh – Giám Đốc HCNS đã đến bệnh viện và nhà riêng để thăm nhóm các Hiệp sỹ truy bắt tội phạm trộm xe SH ở TP Hồ Chí Minh vào tối 13.5 vừa qua.

Dù dư luận đã có phần lắng xuống, nhưng nỗi đau vẫn còn đó, những vết sẹo vẫn còn nhiều và sự mất mát vẫn còn hiện diện trong gia đình, người thân của mỗi hiệp sỹ. Sự dũng cảm của các hiệp sỹ đã hun đúc tinh thần vì một xã hội văn minh tốt đẹp trong lòng người dân thành phố và người dân cả nước.

Để tri ân những đóng góp to lớn của nhóm hiệp sĩ quên mình vì cộng đồng, Tập thể nhân viên công ty Tân Thanh xin gởi những lời tri ân chia sẻ, động viên cùng những phần quà nhỏ đến gia đình các hiệp sỹ như một sự ghi nhận công lao to lớn ấy. Và đây cũng là một trong những hoạt động hướng đến cộng đồng của công ty Tân Thanh. Chúng tôi thấu hiểu rằng, chung tay vì cộng đồng không chỉ dừng lại ở một hoạt động xã hội, đó còn là kim chỉ nam để giúp các nhân viên sống có ích, sống có trách nhiệm và luôn hướng đến những điều tốt đẹp trong cuộc sống.

ed0f747020f4ceaa97e5

e07bd2aac82e26707f3f

6353d272dbf635a86ce7

P. Marketing

Bài viết liên quan