TÂN THANH TRAO NHÀ TÌNH THƯƠNG Ở THỊ TRẤN CẦN THẠNH, HUYỆN CẦN GIỜ - Tan Thanh Container

TÂN THANH TRAO NHÀ TÌNH THƯƠNG Ở THỊ TRẤN CẦN THẠNH, HUYỆN CẦN GIỜ

Vừa qua, Tân Thanh đã làm lễ trao 3 nhà tình thương cho các hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại thị trấn Cần Thạnh, huyện Cần Giờ, Tp.HCM

Đại điện phía Tân Thanh có Ông Kiều Công Thanh ( Chủ Tịch Hội Đồng Quản Trị) và Bà Trần Diệu Canh ( Tổng Giám Đốc) đã trực tiếp đến trao 03 căn nhà cho các hộ gia đình. Và nhân dịp này công ty Tân Thanh cũng gởi tặng những phần quà thiết thực cho Giáng Sinh và năm mới.
Cần Giờ là huyện biển duy nhất của thành phố Hồ Chí Minh, nằm ở phía Đông Nam, cách trung tâm thành phố khoảng 50 km đường bộ. Lộ trình xa xôi không làm ngăn cách tấm lòng của Tân Thanh với bà con nơi đây.

trao-tang-nha-tinh-thuong

Nhận được căn nhà vào dịp cuối năm, những hộ kém may mắn cảm thấy ấm lòng và cảm ơn sấu sắc đến lãnh đạo công ty Tân Thanh.

Xã hội còn nhiều lắm những mảnh đời kém may mắn, không một mái nhà che nắng che mưa. Hoạt động ý nghĩa của công ty Tân Thanh sẽ được lan tỏa và có sức ảnh hưởng lớn đến cộng đồng. Hy vọng trong tương lai sẽ có những tấm lòng thiện nguyện để chung tay đóng góp cho xã hội, góp phần xây dựng một cuộc sống tốt đẹp và văn minh.

trao-tang-nha-tinh-thuong-1

trao-tang-nha-tinh-thuong-1-2

trao-tang-nha-tinh-thuong-2

trao-tang-nha-tinh-thuong-3

trao-tang-nha-tinh-thuong-4

trao-tang-nha-tinh-thuong-5

Phòng Marketing

Bài viết liên quan