Tân Thanh tham gia Trung tâm trưng bày sản phẩm công nghiệp hỗ trợ 2016 - Tan Thanh Container

Tân Thanh tham gia Trung tâm trưng bày sản phẩm công nghiệp hỗ trợ 2016

Ông Phạm Thành Kiên, Giám đốc Sở Công Thương TP. Hồ Chí Minh cho biết, để giúp các doanh nghiệp (DN) ngành công nghiệp hỗ trợ (CNHT) đạt hiệu quả cao trong sản xuất, kinh doanh, thúc đẩy việc tiêu thụ sản phẩm, nâng cao sức cạnh tranh, Sở Công Thương thành phố đã chủ trì xây dựng Trung tâm trưng bày sản phẩm CNHT và chính thức hoạt động từ ngày 6/5. Trung tâm bước đầu có quy mô khoảng 100 m2 với sự tham gia trưng bày hơn 450 sản phẩm, chi tiết linh kiện của 54 DN.

cnht3

Theo ông Kiên, việc thành lập Trung tâm trưng bày sản phẩm CNHT nhằm giúp các DN giới thiệu, quảng bá sản phẩm, năng lực sản xuất để tìm kiếm cơ hội cung ứng cho các tập đoàn. Tuy nhiên, mục tiêu nổi bật của Trung tâm là tăng cường hoạt động kết nối các DN CNHT của thành phố với các DN trong và ngoài nước, từng bước tham gia chuỗi cung ứng toàn cầu.

Doanh nghiệp trưng bày sản phẩm công nghiệp hỗ trợ tại Trung tâm.
Doanh nghiệp trưng bày sản phẩm công nghiệp hỗ trợ tại Trung tâm.

Tân Thanh với vị thế là doanh nghiệp hàng đầu về sản xuất, lắp ráp container & somi romooc mang đến trung tâm trưng bày bộ sản phẩm dàn treo và trục York là những vật tư chính cấu thành nên chiếc somi romooc. Trong những năm vừa qua với việc đầu tư các trang thiết bị, máy móc hiện đại song song với đó là nâng cao chất lượng phục vụ sản phẩm của Tân Thanh không chỉ được tin cậy ở thị trường trong nước mà còn xuất khẩu đi các thị trường ngoài nước.

Tân Thanh tham gia Trung tâm trưng bày sản phẩm công nghiệp hỗ trợ 2016
Tân Thanh tham gia Trung tâm trưng bày sản phẩm công nghiệp hỗ trợ 2016

Đánh giá cao sự ra đời của Trung tâm trưng bày sản phẩm CNHT, ông Đỗ Phước Tống, Chủ tịch Hội Doanh nghiệp cơ khí điện – Chủ tịch Hội đồng thành viên Công ty Cơ khí Duy Khanh – cho biết, các doanh nghiệp cơ khí nội địa rất kỳ vọng vào sự ra mắt của Trung tâm. Theo ông Tống, dù bước đầu hoạt động của Trung tâm chỉ là trưng bày giới thiệu, kết nối các doanh nghiệp trong nước tiêu thụ sản phẩm song sẽ tạo tiền đề cho ngành phát triển tốt hơn trong thời gian tới.

Nhiều doanh nghiệp cơ khí có sản phẩm trưng bày tại Trung tâm cũng tỏ ra phấn khởi vì từ nay những sản phẩm sản xuất ra đã có nơi để trưng bày, giới thiệu cho các đối tác.

Trường Giang – P. Marketing

Bài viết liên quan