Tân Thanh Container Tổ Chức Thành Công Hội Nghị Người Lao Động 2014 - Tan Thanh Container

Tân Thanh Container Tổ Chức Thành Công Hội Nghị Người Lao Động 2014

Ngày 02/03/2014 tại Thủ Đức, Công ty cổ phần thương mại cơ khí Tân Thanh đã trọng thể tổ chức Hội Nghị Người Lao Động năm 2014. Tới tham dự hội nghị có ông Nguyễn Văn Phương Phó Chủ tịch Liên Đoàn Lao Động Quận Thủ Đức, ông Kiều Công Thanh Bí Thư Chi Bộ, Chủ tịch HĐQT công ty Tân Thanh, cùng hơn 100 đại biểu đại diện cho hơn 500 công nhân viên công ty Tân Thanh trong cả nước.

DSC01635

Phát biểu khai mạc hội nghị ông Mai Đức Thịnh – Chánh văn phòng Tổng Giám Đốc đã đọc báo cáo tóm tắt về những kết quả đạt được trong năm 2013, phướng hướng nhiệm vụ trọng năm 2014. Theo đó năm 2013 được xem là một năm đầy khó khăn, thử thách với hoạt động sản xuất, kinh doanh của Tân Thanh. Doanh thu công ty tăng 2% so với năm 2012 và đạt 80% kế hoạch năm. Tuy nhiên Tân Thanh cũng đạt được một số thành công nhân định: thành lập Chi Bộ Đảng và Đoàn Thanh Niên công ty Tân Thanh; tạo công ăn việc làm ổn định cho hơn 500 người lao động với thu nhập bình quân 6 triệu đồng/tháng; vinh dự đón nhận giải thưởng Sao Vàng Đất Việt 2013; đóng góp hơn 200 triệu đồng cho quỹ khuyễn học tỉnh Bình Thuận; xuất khẩu hơn 50 container văn phòng các loại sang thị trường Campuchia…Nối tiếp những thành công đó năm 2014 Bam Giám Đốc đặt mục tiêu tăng trưởng hơn 30%, ổn định lực lượng lao động, không ngừng cải thiện thu nhập, nâng cao đời sống vật chất, tinh thần và điều kiện làm việc cho người lao động

DSC01705

Tiếp theo, ông Trần Văn Hùng chủ tịch Công đoàn thay mặt người lao động tổng hợp và báo cáo trước hội nghị các câu hỏi, kiến nghị, ý kiến đóng góp của người lao động. Các ý kiến của người lao động xoay quanh các nội dung chủ yếu như: điều chỉnh thời gian làm việc cho hợp lý hơn; thường xuyên tổ chức các lớp đào tạo nâng cao tay nghề, tập huấn về an toàn lao động; xây dựng môi trường làm việc đoàn kết, an toàn, xanh, sạch, đẹp; thường xuyên rà soát lại chế độ lương khoán; mức điều chỉnh thu nhập hằng năm; hỗ trợ công nhân về mặt chi phí thuê trọ. Đại diện Ban Giám Đốc đã nghiêm túc lắng nge, tiếp thu ý kiến, đưa những giải thích chi tiết, có những cam kết hành động trong năm 2014 để đáp ứng nguyện vọng chính đáng của người lao động. Quan điểm của Tân Thanh Container trước sau như một “người lao động là tài sản quý giá nhất của doanh nghiệp, trong mọi việc luôn ưu tiên đảm bảo cho quyền lợi của người lao động”

DSC01711

Đại diện Liên đoàn lao động Q. Thủ Đức ông Nguyễn Văn Phương đã có những phát biểu tâm huyết, chân thành tại hội nghị. Theo đó ông Phương đánh giá cao những thành tựu mà Tân Thanh đã đạt được trong hoạt động sản xuất kinh doanh, chăm lo cho đời sống cho người lao động, đặc biệt là những đóng góp của Tân Thanh cho xã hội, cho nông nghiệp của Việt Nam là vô cùng to lớn. Ông Phương cũng biểu dương tổ chức công Đoàn Tân Thanh đã luôn nỗ lực hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ mà Liên đoàn cấp trên giao phó, có nhiều mô hình hoạt động sáng tạo, thiết thực và đã gặt hái nhiều thành công. Công Đoàn Tân Thanh nhiều năm qua luôn là ngọn cờ đầu trong các phong trào thi đua, luôn là mô hình điểm của Quận. Ông Phương cũng hy vọng rằng, trong thời gian tới dưới sự lãnh đạo của Chi bộ, Ban Giám Đốc, Công Đoàn công ty Tân Thanh sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn nữa, đời sống của người lao động sẽ ngày một nâng cao.

 Ông Phạm Văn Phương Phó chủ tịch Liên đoàn quận Thủ Đức phát biểu chỉ đạo
Ông Phạm Văn Phương Phó chủ tịch Liên đoàn quận Thủ Đức phát biểu chỉ đạo

Cũng tại Hội Nghị Lao Động đại diện Liên đoàn lao động Q. Thủ Đức, đại diện Ban Giám Đốc, đại diện Công Đoàn Tân Thanh đã trao giấy khen và phần thưởng cho 13 tổ Công đoàn xuất sắc, 93 đoàn viên xuất sắc và 25 đoàn viên ưu tú. Hội nghị người lao động đã diễn ra trong không khí sôi nổi, thân tình và kết thúc vào lúc 10h30 phút cùng ngày.

DSC01727

DSC01733

Bài viết liên quan