Dịch Vụ Thuê Sơmi Rơmooc Đồng Hành Cùng Doanh Nghiệp Vận Tải Vượt Qua Khủng Hoảng Kinh Tế - Tan Thanh Container

Dịch Vụ Thuê Sơmi Rơmooc Đồng Hành Cùng Doanh Nghiệp Vận Tải Vượt Qua Khủng Hoảng Kinh Tế

Những tháng đầu năm 2012 kinh tế Việt Nam tiếp tục hứng chịu tác động nặng nề của khủng hoảng kinh tế toàn cầu. Sản xuất kinh doanh trong nước gặp nhiều khó khăn, hàng tồn kho của của doanh nghiệp gia tăng không ngừng. Bên cạnh đó hậu quả lạm phát cao trong năm 2011 sang đến đầu năm 2012 còn tiếp diễn, giá cả các nguyên nhiên liệu đầu vào phục sản xuất tăng làm cho hoạt động sản xuất, kinh doanh của doanh nghiệp bị đình trệ. Chỉ trong vòng vài năm, số doanh nghiệp phá sản, chờ phá sản đã tới 80.000, chỉ riêng từ đầu năm 2012 đến nay đã có 49.000 doanh nghiệp phá sản (giải thể), doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài không tăng đáng kể.

Năm 2012 mặc dù Ngân hàng nhà nước đã có những động thái quyết liệt trong việc giảm lãi suất huy động và cho vay song số lượng doanh nghiệp tiếp cận được với nguồn vốn là rất ít, hoặc doanh nghiệp thận trọng trong vay vốn vì chi phí vốn quá cao trong khi hiệu quả kinh doanh rất bấp bên. Kết hợp với chính sách tiền tệ, nhà nước cũng thực hiện thêm một số giải pháp mạnh khách liên quan đến tái cấu trúc nền kinh tế, đồng thời quốc hội cũng phê chuẩn thông qua gói giải pháp trị giá 29.000 tỷ đồng để giải cứu các doanh nghiệp. Đồng hành cùng toàn xã hội trong việc vực dậy nền kinh tế vượt qua khó khăn, Tân Thanh Container nỗ lực đầu tư và phát triển dịch vụ cho thuê sơmi rơmooc với quyết tâm sát cánh cùng doanh nghiệp vượt bão suy thoái kinh tế.

Mặc dù kinh tế gặp khó khăn, song nhu cầu vận tải là hiện hữu, là động lực để đưa kinh tế đi lên. Nắm bắt được tâm lý ngại đầu tư mua phương tiện vận tải mới vì chi phí lớn Tân Thanh Container đã phát triển các loại hình cho thuê sơmi rơmooc đa dạng và phong phú để giúp các doanh nghiệp thỏa mãn nhu cầu đó. Phương châm mà Tân Thanh Container đưa ra là “nếu bạn đang có nhu cầu vận tải và bạn ngại đầu tư mua mới sơmi rơmooc, hãy đến với Tân Thanh Container, chúng tôi sẽ giải bài toán đó cho bạn”. Hiện tại Tân Thanh Container cho thuê tất cả các loại sơmi rơmooc: sàn, xương, cổ cò, 20′, 40′, 45′, 2 trục, 3 trục.

Ngoài các dịch vụ hỗ trợ cho khách hàng về nhu cầu xe cơ giới vận tải, công ty chúng tôi có dịch vụ hỗ trợ tối đa các khách hàng có nhu cầu thuê sơmi rơmooc trong những lúc cấp bách và cho thuê dài hạn. Thủ tục và giấy tờ để tiến hành thuê sơmi rơmooc đơn giản và nhanh gọn. Đội ngũ nhân viên sẽ hỗ trợ và tư vấn khách hàng chọn loại sơmi rơmooc phù hợp với hàng hóa vận chuyển cũng như trọng lượng hàng hóa thích ứng với loại tải trọng của sơmi-rơmoóc để tiết kiệm thời gian và cũng như tiền bạc của quý khách hàng. Dịch vụ giao nhận nhanh chóng và ân cần, giá cho thuê sơmi-rơmoóc tại Tân Thanh luôn là cạnh tranh và chất lượng tốt.

Quý khách có nhu cầu thuê sơmi rơmooc vui lòng liên hệ:1900575738

Email: info@tanthanhcontainer.com

tc 4

Bãi Sơmi- Rơmooc của Tân Thanh Container

Bài viết liên quan