Hội Nghị Tri Ân Khách Hàng 2012 - Tan Thanh Container

Hội Nghị Tri Ân Khách Hàng 2012

Ngày 9/3/2012, tại khách sạn Legend TP. HCM, Công Ty Cổ Phần Thương Mại Cơ Khí Tân Thanh với thương hiệu Tân Thanh Container, đã long trọng tổ chức hội nghị tri ân khách hàng. Đến tham dự hội nghị có lãnh đạo các cấp ủy, chính quyền địa phương, báo chí, đại diện các nhà cung cấp và đông đảo khách hàng của Tân Thanh Container trong cả nước.

CRV98105_resize

Phát biểu tại Hội Nghị Tri Ân Khách Hàng, bà Trần Diệu Canh Tổng giám đốc Công ty Cổ Phần Thương Mại Cơ Khí Tân Thanh đã điểm lại một số cột mốc đáng chú ý của công ty.Thành lập từ năm 1994, trãi qua vô vàn những khó khăn, thử thách Tân Thanh Container đã trở thành doanh nghiệp dẫn đầu cả nước về sản xuất, kinh doanh Somi romooc và cung cấpcontainer lạnh, kho lạnh, container văn phòng. Công ty hiện có hệ thống mạng lưới các chi nhánh trải dài trên mọi miền tổ quốc với tổng diện tích mặt bằng và nhà xưởng hơn 120.000 m2. Hằng năm, Tân Thanh Container sản xuất trung bình khoảng 1.200 sơmi romooc các loại, cung cấp hàng nghìn container lạnh, kho lạnh, container văn phòng cho cả nước và xuất khẩu…Sản phẩm của Tân Thanh Container được các cảng biển quốc tế hàng đầu tại Việt Nam tin dùng như SPCT, CMIT, VICT, Cảng Quang Ninh, ICD Transimex,… và rất nhiều doanh nghiệp vận tải, thủy sản ….Hình ảnh hàng nghìn đoàn xe mang thương hiệu Tân Thanh Container lăn bánh trên các tuyến đường huyết mạch của cả nước là niềm tự hào của tập thể CBCNV công ty. Thành công đó là ngoài sự nỗ lực hết mình của BGĐ, tập thể CBCNV còn có sự đóng góp rất to lớn của khách hàng.

CRV98101_resize
Nhân dịp hội nghị tri ân khách hàng lần này, thay mặt cho Tân Thanh Container, Bà Trần Diệu Canh gửi lời cảm ơn chân thành sâu sắc đến các cơ quan ban nghành, các đối tác, các khách hàng đã luôn tin cậy, đồng hành với công ty vượt qua mọi khó khăn để cùng phát triển đi lên. Đồng thời, Tân Thanh Container cũng cam kết với khách hàng sẽ không ngừng cải tiến, nâng cao chất lượng sản phẩm dịch vụ, đặc biệt là dịch vụ sau bán hàng để đáp ứng các yêu cầu ngày càng cao của quý khách. Cũng tại hội nghị đại diện công ty ông Kiều Công Thanh, Chủ tịch hội đồng quản trị đã trao tặng 1.000.000.000 đồng để “xây dựng nhà truyền thống tưởng niệm nghĩa sỹ kháng Pháp, Cần Giuộc, Long An”. Đây là hành động có ý nghĩa nhân văn và nhân đạo sâu sắc, biểu hiện cho lòng biết ơn của Tân Thanh Container dành cho các thế hệ đi trước, những người đã sống chiến đấu và hy sinh vì độc lập của tổ quốc.
Trong không khí chân tình, cởi mở tại hội nghị, bà Trần Thị Hạnh, phó chủ tịch UBND quận Thủ Đức đại diện phát biểu đánh giá cao những đóng góp của Tân Thanh Container cho sự phát triển kinh tế xã hội của quận. Mặc dù đang trong giai đoạn kinh tế gặp nhiều khó khăn, tác động của khủng hoảng kinh tế kéo dài, lạm phát gia tăng nhưng Tân Thanh Container vẫn giữ vững được thị trường, sản xuất kinh doanh có hiệu quả, giải quyết công ăn việc làm cho hàng trăm lao động và chấp hành tốt nghĩa vụ thuế của Nhà nước. Bà Hạnh tin tưởng rằng, với sự định hướng của Ban giám đốc, sự nổ lực và sáng tạo của công ty, cùng với sự đóng góp tích cực của khách hàng, Tân Thanh Container sẽ gặt hái thêm nhiều thành công hơn nữa.
Đại diện khách hàng, ông Nguyễn Đình Hào, Tổng giám đốc Công ty Đầu Tư Phước Sơn đã gửi lời chúc mừng nồng nhiệt trước những thành quả mà Tân Thanh Container đạt được. Những sản phẩm của Tân Thanh Container đã và đang giúp khách hàng mang lại giá trị gia tăng cho xã hội, góp phần luân chuyển hàng hóa giao thương trên cả nước.Thay mặt cho hàng nghìn khách hàng, ông Hào cũng nhấn mạnh rằng sẽ tiếp tục thúc đẩy mối quan hệ bạn hàng thân thiết và luôn sát cánh hỗ trợ thương hiệu Tân Thanh Container trên thương trường.
“Trong năm 2012 với những định hướng mới sâu sát với thực tế diễn biến thị trường, kết hợp với sự tín nhiệm của khách hàng trong và ngoài nước sự đồng lòng của tập thể Ban Giám Đốc và hơn 600 CBCNV, quyết tâm phát triển Tân Thanh Container vươn xa hơn nữa”, đó là thông điệp và cũng là lời kết của Hội nghị tri ân khách hàng. Một lần nữa Tân Thanh Container xin được trân trọng cảm ơn quý quan khách, các khách hàng thân thiết đã đến tham dự đông đủ và làm nên thành công của lễ tri ân khách hàng.
P. Marketing.

Bài viết liên quan