Tân Thanh Container - Chất Lượng Khẳng Định Thương Hiệu - Tan Thanh Container

Tân Thanh Container – Chất Lượng Khẳng Định Thương Hiệu

Trải qua hai năm đấu thầu đầy khó khăn và thách thức, Tân Thanh đã thành công trước dự án cung cấp 40 Sơmi – Rơmooc và hàng chục Container văn phòng cho cảng SSIT. Cảng SSIT là công ty liên doanh giữa SSA Holdings International – Việt Nam, Cảng Sài Gòn, và Tổng Công ty Hàng hải Việt Nam.
Tân Thanh Container một lần nữa đã khẳng định một tầm cao mới với sản phẩm Sơmi- romooc đạt chất lượng quốc tế. Ngày 01/11/2011 công ty Tân Thanh vinh dự đón tiếp ông Gob Baigie – Trưởng phòng dự án đại diện cảng SSIT đến nhà máy sản xuất Sơmi – Romooc Tân Thanh trực tiếp kiểm tra từng sản phẩm. Ông đã đánh giá cao kiểu dáng và chất lượng Sơmi- Rơmooc khi đạt những yêu cầu kỹ thuật và độ chính xác thông số trên từng chi tiết trong buổi nghiệm thu sản phẩm.
Qua dự án thành công thầu lần này, Tân Thanh đã trở thành nhà cung cấp chính sản phẩm Container và Sơmi – Rơmooc cho cảng SSIT – CICT và là một minh chứng cho sự thành công trong việc áp dụng công nghệ kỹ thuật cao kết hợp với óc sáng tạo và sự nỗ lực không ngừng của toàn công ty. Tân Thanh Container “Luôn dẫn đầu về chất lượng” để xứng tầm quốc tế.

gob

kd thuonghieu2

(Hình ảnh ông Gob kiểm tra từng chiếc Sơmi – Rơmooc)

ki ket gob

gob2(Ký xác nhận nghiệm thu 40 chiếc Rơmooc và thỏa thuận hợp tác lâu dài)

Tân Thanh Container – Phòng Marketing

Bài viết liên quan