Dịch Vụ Cho Thuê - Tan Thanh Container

Thuê Rơmoóc

  • Công ty Tân Thanh cho thuê tất cả các loại Sơmi Rơmoóc: sàn, xương, cổ cò, 20′, 40′, 45′, 2 trục, 3 trục, hỗ trợ tối đa các khách hàng có nhu cầu thuê Sơmi Rơmoóc trong những lúc cấp bách hoặc dài hạn.
  • Thủ tục và giấy tờ để tiến hành thuê Sơmi Rơmoóc đơn giản và nhanh gọn. Dịch vụ giao nhận nhanh chóng và ân cần.
  • Hỗ trợ và tư vấn khách hàng chọn loại Sơmi Rơmoóc phù hợp với hàng hóa vận chuyển cũng như trọng lượng hàng hóa thích ứng với loại tải trọng của Sơmi Rơmoóc để tiết kiệm thời gian và cũng như tiền bạc của quý khách hàng.

Thuê Container

  • Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cho thuê và mua bán container các loại bao gồm container 20 feet , container 40 feet và container 40’HC với chất lượng tốt theo tiêu chuẩn IICL dùng cho vận chuyển hàng hoá, sử dụng làm kho chứa hàng.
  • Với nguồn container phong phú đa dạng, chúng tôi cung cấp hầu hết các nhu cầu thuê các chủng loại container khách nhau tuỳ theo yêu cầu riêng biệt của khách hàng
  • Ngoài ra chúng tôi còn là người tiên phong trong lĩnh vực sản xuất, cung cấp container văn phòng phục vụ trong các công trường xây dựng.
phu-tung-somi

Dịch vụ cho thuê Somi romooc, bán trả góp

Công ty Tân Thanh hỗ trợ bán trả góp tất cả các loại sơmi – rơmoóc (cũ và mới) cho mọi đối tượng, cá nhân, pháp nhân, ….
Tìm hiểu thêm     

phu-tung-container

Dịch vụ cho thuê container văn phòng, container khô

Với nguồn container phong phú đa dạng, chúng tôi cung cấp hầu hết các nhu cầu thuê các chủng loại container khách nhau….
Tìm hiểu thêm     

Liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ một cách nhanh nhất